fbpx

Sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng tham quan học hỏi Công ty JobHopin

Ngày 12/10 vừa qua, các đội thi FPT Edu Research Festival (Resfes) đến từ Đại học FPT Đà Nẵng đã có cơ hội ghé thăm một trong những start-up công nghệ đang phát triển mạnh mẽ – JobHopin.

JobHopin là một công ty khởi nghiệp về sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ học máy để kết nối người tìm việc và các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu tuyển dụng ở Việt Nam. Hiện tại JobHopin sở hữu hệ thống dữ liệu với 1,4 triệu ứng viên và 2.000 doanh nghiệp tại Việt Nam.

Cuối năm 2016, JopHopin ra đời như một nền tảng tìm việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để phân tích dữ liệu, được ví như Google trong ngành tìm việc, giúp cho nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối và tìm thấy nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả, thích hợp và tối ưu chi phí nhất.

Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên còn có cơ hội trò chuyện và trao đổi cùng anh Kevin Tùng Nguyễn – nhà sáng lập và điều hành JopHopin, doanh nhân Việt lọt Top 30 Under 30 Asia năm 2019 của Forbes.

Qua cơ hội lần này, mong rằng các bạn sinh viên đã được tiếp lửa cho tương lai và sớm biến những dự án đang ấp ủ thành hiện thực.

Thảo Lê

Tin liên quan

Chọn ngành sớm, đại học trở nên dễ dàng

Chọn ngành học chưa bao giờ là việc dễ dàng với tất cả mọi người. Ngay cả những người đã đi làm khi được hỏi công việc bây giờ ngành học lúc trước có liên quan không thì câu trả lời đa số là không. Một mùa tuyển sinh sắp

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM