Quán quân cuộc thi Convice Us chính thức lộ diện

Trải qua trận Chung kết nảy lửa và đầy kịch tính, cuộc thi tranh biện lần đầu tiên tại nhà F Đà Nẵng đã khép lại và quán quân của Bảng Tiếng Việt – Tiếng Anh chính thức lộ diện.

Ở bảng đấu tiếng Anh, COCOS Team đã xuất sắc trở thành Quán quân, Á quân thuộc về NOCS NHAF.

Tại bảng đấu tiếng Việt, Quán quân là đội RIGHTWING, KINGPINS giành ngôi vị Á quân.

Phần thưởng cho mỗi bảng, đội quán quân nhận được 5 triệu đồng, đội về Nhì nhận được 3 triệu đồng.

“Convince Us” là cuộc thi tranh biện dành qua hình thức online cho sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng với tổng giải thưởng lên đến 20 triệu đồng. Với 2 bảng đấu tiếng Anh và tiếng Việt, tranh biện không chỉ dành riêng cho sinh viên chuyên ngữ mà còn là sân chơi cho tất cả sinh viên đa khối ngành tham gia thể hiện tiếng nói của mình về các chủ đề trong đời sống, phát triển khả năng tranh biện, làm việc nhóm và kỹ năng sử dụng ngôn từ để truyền cảm hứng.