Những lý do không nên bỏ lỡ F-Camp 2020

Đến hẹn lại lên, mỗi năm một lần, ngày hội Tân sinh viên F- Camp 2020 tại Đại học FPT Đà Nẵng với chủ đề “Sinh viên FPT đẩy lùi Covid” sẽ thổi bùng ngọn lửa tuổi trẻ cho các bạn K16. Cùng điểm qua những điều thú vị không thể bỏ lỡ tại F-Camp 2020.

F-Camp 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị và nhiệt huyết sinh viên cho các tân binh K16.

F-Camp hiện đang là chương trình thường niên, là một trong số những hoạt động hấp dẫn dành cho các “tân binh” bởi sự chuẩn bị chu đáo và sáng tạo của các anh chị sinh viên đang theo học, là nơi lý tưởng để các bạn thỏa sức vùng vẫy, sáng tạo, đồng thời cũng là nơi các bạn được truyền lại ngọn lửa mang thông điệp: Hãy sống và cống hiến hết mình cho cuộc đời 4 năm tại Đại gia đình nhà F.

1. “Quẩy” tưng bừng cùng điệu nhảy Flashmob

Những vũ điệu sôi động kết nối tại F-camp sẽ xóa bỏ mọi ngượng ngùng, khoảng cách.

Các bạn sẽ nhập trại và được chia ra sống trong bốn ngôi làng: F, P, T, U dưới sự quản lý của các trưởng làng. Màn nhảy Flashmob của toàn thể tân sinh viên, các anh chị OGL và trưởng làng sẽ kết nối hàng nghìn trái tim loạn nhịp, xóa bỏ khoảng cách, ngại ngùng hay bỡ ngỡ. Tất cả đều được hòa làm một.

2. “Cháy” hết mình với Big game

Các trò chơi độc lạ chỉ có ở Đại Học FPT nâng cao tinh thần đồng đội.

Với tính chất của một F-Camp, chương trình sẽ bao gồm các Big game được ban tổ chức chuẩn bị trước cho các bạn sinh viên, chia ra làm nhiều thử thách thú vị khác nhau. Các bạn sẽ thỏa sức tham gia, thể hiện phong cách, cá tính, tinh thần đồng đội gắn kết, “chơi là phải chất” của sinh viên trường F.

3. “Sâu lắng” với những tâm sự trải lòng

Có lẽ đây sẽ là phần đáng mong đợi nhất của ngày hội, tất cả sẽ ngồi lại cùng nhau để nhìn lại những khoảnh khắc chan chứa bao cảm xúc của một ngày dài thấm mệt nhưng không kém phần sôi nổi và bùng nổ . Các bạn sẽ cùng nhau cảm nhận về F-Camp, về các OGL, các trưởng làng đã không ngại bao khó khăn mệt mỏi để tổ chức một F-Camp thật ý nghĩa.

Khoảnh khắc tất cả sẽ cùng ngồi lại bên nhau lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc, trải lòng.

Các anh chị đi trước cũng sẽ trải lòng, chia sẻ những câu chuyện mà bản thân đã trải qua, đúc kết kinh nghiệm, mong một phần nào đó sẽ giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường và cuộc sống sinh viên trong thời gian sắp tới.

Tuổi trẻ được dệt nên từ nhiệt huyết, đam mê. Thanh xuân được đánh dấu bằng những bước chân, cái nắm tay, khoác vai của đồng đội. Tất cả sẽ có trong mùa F-Camp 2020. Các tân binh K16 hãy sẵn sàng để bùng cháy, để tận hưởng tất các hoạt động và không khí của ngày hội!

Diễm Phúc