Những lời chúc Tết của sinh viên nhà F

Tết là dịp để chúng ta trở về quây quần bên những người thân yêu, nhìn lại hành trình một năm đã qua, tiếp thêm năng lượng để tiếp tục một chặng đường mới. Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu, các sinh viên Đại học FPT – những đại diện tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, sáng tạo đã gửi gắm đến tất cả mọi người, thầy cô, cán bộ và sinh viên nhà trường những lời chúc vô cùng ý nghĩa.

Mở đầu cho hàng loạt những lời chúc của các bạn sinh viên trường F là lời chúc mừng năm mới của bạn Hồng Loan đến từ lớp IB1502: “Nhân dịp năm hết Tết đến, chúc cho đại gia đình nhà F luôn vui vẻ, hạnh phúc, bỏ qua mọi muộn phiền năm cũ, đặc biệt là không phải nhìn thấy dòng chữ “not passed”. Không quan trọng là đang ở đâu, gần hay xa, già hay trẻ, hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và những người thân yêu trong năm mới nhé!”

“Nhân dịp đầu xuân năm mới, chúc tất cả các bạn sinh viên, các thầy cô giáo, các anh chị cán bộ tại Đại học FPT có một cái tết đầm ấm bên gia đình và bạn bè, “Tiền vào bạc tỉ – Tiền ra ri rỉ – Miệng cười hi hi – Vạn sự như ý”. Chúc mừng năm mới!” – Lời chúc năm mới vô cùng thú vị, ý nghĩa đến từ cô gái đáng yêu và luôn tràn đầy năng lượng Như Lan, sinh viên K15 ngành Kinh doanh Quốc tế, Đại học FPT Đà Nẵng.

“Năm mới, Luân hy vọng chúng ta sẽ có được hai chữ bình an. Bên cạnh đó, mình gửi lời chúc đặc biệt đến các cô lao công, các chú bảo vệ tại Đại học FPT luôn dồi dào sức khỏe để có thể thực hiện tốt công việc.” Lời chúc đến từ một gương mặt điển trai của khối ngành Kinh tế – Vũ Luân. Luân chia sẻ mặc dù những ngày đầu năm mọi người thường trở nên rất bận rộn nhưng bạn thực sự rất vui, rất thích không khí quây quần chuẩn bị Tết như thế này.

“Năm mới, mình chỉ muốn chúc gia đình nhà F bên ngoài xinh đẹp và bên trong nhiều tiền, chơi bài “ẵm” tiền nhưng vẫn luôn đỏ tình. Và nhân cơ hội này, mình muốn gửi lời đến người bạn “thân ai nấy lo” của mình: “Nhớ chở t đến trường đúng slot1”. Lời chúc của cô bạn hay cười Thu Sương gửi tới đại gia đình nhà F và cô bạn thân.

Chàng trai K16 lúc nào cũng đáng yêu, vui vẻ Trương Công Thạch đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người trong đại gia đình nhà F: “Chúc các thầy cô và các bạn sinh viên trường F một năm tràn đầy sức khoẻ, nhiệt huyết, chinh phục được nhiều thành công, chạm đến đỉnh cao trong giáo dục và học tập, khởi sắc về mọi mặt.”

Lại là một lời chúc thú vị khác đến từ một FU-er xinh xắn đáng yêu Thùy Nguyễn: “Nhân dịp tết lại đến xuân lại về chúc các cán bộ nhân viên, thầy cô luôn “khoẻ mạnh như trâu”, chúc sinh viên FPT cũng “khoẻ như trâu” nhưng năm mới đừng để “mọc sừng” như trâu nha.”

“Năm hết Tết đến, mình muốn chúc tất cả các bạn sinh viên FPT có một năm mới tràn đầy niềm vui, mọi sự đều suôn sẻ. Chúc các bạn có một cái tết đầm ấm bên gia đình và bạn bè. Đối với những ai không trở về quê được vì bệnh dịch thì cũng đừng buồn, hãy xem đây như là một trải nghiệm mới, một lần thử ăn Tết ở Đà Nẵng. Hi vọng tất cả mọi người đều có một cái tết vui vẻ, an toàn và bệnh dịch sẽ sớm được đẩy lùi.” Lời chúc năm mới đến từ Phương Linh, một gương mặt tài năng, xinh đẹp và luôn tích cực trong các hoạt  động của trường F.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người đều muốn dành cho nhau những lời tốt đẹp nhất để chào đón một năm mới thuận lợi, bình an. Đại học FPT Đà Nẵng cũng muốn gửi đến tất cả mọi người, các thầy cô giáo, CBNV, quý phụ huynh và các bạn sinh viên cũng như những người luôn theo dõi và tin tưởng vào sự nghiệp giáo dục của Đại học FPT một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc mừng năm mới!

Thủy Triều – Thảo Lê