Ngỡ ngàng trước dàn tân sinh viên “cực phẩm” K17 đến từ FPTU Đà Nẵng

Hòa chung không khí háo hức của các bạn tân sinh viên trong tuần lễ chào mừng và định hướng, nhà F đã bắt gặp dàn tân sinh viên toàn trai xinh gái đẹp đến từ K17. Cùng ngắm ngoại hình xinh xắn của các bạn “hot boy”, “hot girl” này nhé!

Ai bảo các bạn trai trường F không biết ăn diện? Sở hữu vóc dáng cao ráo và khuôn mặt điển trai, các “hot boy” K17 trường F thừa sức chiếm trọn ánh nhìn của các bạn gái đấy.

Các bạn tân sinh viên nữ cũng không hề kém cạnh với ngoại hình xinh xắn đủ để đốn tim người nhìn ngay từ lần đầu gặp mặt. Nhiều bạn trong số đó còn là “hot face” với hàng ngàn lượt follow trên các trang mạng xã hội.

Ngoài việc sở hữu ngoại hình ưa nhìn, các bạn tân sinh viên K17 còn vô cùng năng động và hào hứng với những trải nghiệm ở môi trường đại học trong tương lai gần, hứa hẹn đây là một khóa sinh viên mới đầy tài năng và nhiệt huyết của Trường Đại học FPT Đà Nẵng.

Hồng Ân