Mơ ước thành nữ lập trình viên, Lê Phương Uyên chọn học ngành Kỹ thuật phần mềm với học bổng 50% ĐH FPT

Chúc mừng tân binh K18 Lê Phương Uyên đến từ Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông, Quảng Nam đã xuất sắc gia nhập đại gia đình nhà F với mức học bổng 50% của Đại học FPT.

Châm ngôn sống/ Câu nói yêu thích: “And, when you want something, all the universe conspires in helping you to achieve it.” (Paulo Coelho)

Trong 3 năm THPT, Phương Uyên đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong học tập, có thể kể đến như:

• Giải Ba môn Ngữ Văn kì thi chọn đội tuyển học sinh giỏi quốc gia năm 2022.
  • Giải Khuyến khích môn Ngữ Văn trong kì thi chọn đội tuyển học sinh giỏi quốc gia năm 2021.
  • Học sinh Giỏi 3 năm liền.

Đối với Uyên, bí quyết lớn nhất đó chính là sự tin tưởng vào bản thân mình. Trong bất cứ kì thi nào, dù cho đó có phải là sở trường hay không, chỉ cần mình có niềm tin, sự quyết tâm cũng như những nỗ lực hết mình cho quyết tâm ấy thì không gì là không thể.
Uyên lựa chọn theo học ngành Kỹ thuật Phần mềm, sẽ trở thành một nữ lập trình viên trong tương lai.

Điều thú vị ở trường Đại học FPT Đà Nẵng làm Uyên ấn tượng nhất chính là các anh chị tư vấn tuyển sinh siêu dễ thương và nhiệt tình. Bên cạnh đó là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn nước ngoài, chỉ trong vòng 2 năm chuyên ngành đã có thể thực tập tại các công ty. Hơn nữa là môi trường vô cùng năng động, giúp những học sinh khá im lặng và thụ động như Uyên có thể tự tin và thoải mái hơn.

Trong thời gian trở thành sinh viên tại Đại học FPT Đà Nẵng, trước hết Uyên hi vọng bản thân có thể hoàn thành tốt những yêu cầu về ngành học, gặt hái được những kiến thức hữu ích cho công việc sau này. Bên cạnh đó, Uyên cũng mong muốn bản thân mình có thể trở nên cởi mở hơn, tự tin hơn để tham gia các câu lạc bộ cũng như các hoạt động ngoại khóa của trường.

Gửi lời chào đến các bạn K18, Uyên nhắn nhủ: “Hi vọng K18 sẽ có khoảng thời gian đẹp đẽ dưới mái trường này”.