Mơ ước thành Digital Designer – Nguyễn Thị Minh Thư xuất sắc trở thành tân binh nhà F với học bổng 70%

Chúc mừng tân binh K18 Nguyễn Thị Minh Thư đến từ Trường THPT chuyên Quốc Học Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã xuất sắc gia nhập đại gia đình nhà F với mức học bổng 70% của Đại học FPT.

Trong 3 năm THPT, Minh Thư đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong học tập, có thể kể đến như:

• Giải Vàng bảng đấu Kanji-cuộc thi “Kakizome” lần thứ 1 – ĐH FPT Đà Nẵng
  • Chung kết cuộc thi Giai điệu xanh – TT Huế
  • Bán kết cuộc thi Nguyệt Quế Đỏ – THPT Chuyên Quốc Học
  • 3 năm HSG, GPA 9+
  • Giải Nhất HSG Tiếng Anh, giải Nhì HSG Địa lý cấp huyện
  • Giải Nhì HSG MTCT, giải Ba HSG Toán cấp tỉnh
  • Giải KK Tiếng Anh cấp tỉnh, giải KK Sinh học cấp huyện

Thư chia sẻ không có bí quyết học tập cao siêu nào cả. Nhưng việc học với Thư luôn là niềm vui nhờ vào quan điểm “Học để Sống”. Từ nhỏ, Thư đã xem học tập là chìa khóa mở ra mọi cánh cửa em muốn. Và ĐH FPT là một trong những cánh cửa đầu tiên. Đối với Thư, châm ngôn “EARTH without ART is just “EH” đã một phần tạo động lực để đạt được kết quả ngày hôm nay.

Đến với ngôi trường 3 chữ này, Thư lựa chọn ngành Thiết kế Mỹ thuật số để có được cơ hội xây dựng nền tảng kiến thức và kĩ năng để trở thành một Digital Designer thực thụ.

Trong quãng đời sinh viên tại FUDA sắp tới, Thư mong bản thân sẽ luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, đồng thời tìm tòi nhiều mảng kĩ năng khác để tiến xa trong lĩnh vực của công nghệ mới.

Từ đầu khi bắt tay vào ôn học bổng, mục tiêu của Thư là mức học bổng cao nhất. Sau khi nhận kết quả thi, tuy không hài lòng và có phần giận bản thân nhưng từ một góc độ khác, học bổng 70% vẫn là một kết quả đủ ổn. Thành quả đó vừa mở ra bước ngoặt mới cho hành trình chinh phục ước mơ, vừa để lại cho cô tân sinh viên này những bài học kinh nghiệm đắt giá. Vấp ngã ở đâu, đứng dậy ở đó!

Những lời chia sẻ chân thành của Minh Thư gửi đến tân sinh viên ĐH FPT: “Mong K18 sẽ cùng nhau tạo nên một môi trường học tập tích cực, làm việc hăng say và cạnh tranh lành mạnh để từ đó trở thành những công dân có ích cho xã hội. Có những bạn xem FPT là ước mơ (như mình chẳng hạn) nhưng cũng không ít người đến với ngôi trường này như một lựa chọn cuối cùng. Tuy nhiên, dù lí do có là gì, đây chỉ mới là bước khởi đầu và điều quan trọng hơn hết lại khác: Chúng ta sẽ là ai ở đại học, và cả sau này. Nếu mỗi chúng ta đều tự nỗ lực hết mình thì mọi trường học đều là trường học phù hợp nhất”.