Phát động từ ngày 7/6, cuộc thi “Logo hay, 10 triệu về tay” đã trải qua ba tuần thi với hơn 100 tác phẩm được gửi về từ HSSV FPT Edu khắp mọi miền cả nước. Hôm nay (28/6), 28 bài dự thi xuất sắc của cuộc thi đã vượt qua vòng Sơ loại và tiếp tục bước vào vòng Bình chọn online kéo dài 1 tuần trên Fanpage FPT Education.

Với mục đích xây dựng sân chơi cho HSSV toàn Tổ chức Giáo dục FPT thể hiện tài năng và đam mê thiết kế, cuộc thi “Logo hay, 10 triệu về tay” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của HSSV và tìm rahàng chục gương mặt thí sinh tiềm năng trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ ứng dụng, đặc biệt là thiết kế biểu trưng.

Hôm nay (28/6) BTC cuộc thi “Logo hay, 10 triệu về tay” công bố 28 bài dự thi đến từ khắp các trường, cấp học trong FPT Edu xuất sắc vượt qua vòng Sơ loại. Những trường có nhiều thí sinh bước vào vòng trong của cuộc thi là Đại học FPT, FPT Arena, CĐ FPT Polytechnic, THPT FPT, ĐH Greenwich (Việt Nam), CĐ Quốc tế BTEC…

Theo BTC cuộc thi, các bài dự thi vượt qua vòng thi đầu tiên của cuộc thi thiết kế “Logo hay, 10 triệu về tay” có chất lượng khá đồng đều. Một số bài thi có tính sáng tạo, độc đáo trong ý tưởng. Tuy là sân chơi ở quy mô HSSV, nhưng nhiều bài thi “Logo hay, 10 triệu về tay” thể hiện tính ứng dụng cao, bám sát nhu cầu sử dụng thực tế.

Vượt qua vòng tuyển chọn gắt gao của Hội đồng chuyên môn, các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào vòng Bình chọn online và nhận 100% điểm đánh giá từ cộng đồng mạng.

Theo dõi và bình chọn cho 28 bài dự thi xuất sắc của cuộc thi “Logo hay, 10 triệu về tay” TẠI ĐÂY.


Trong vòng Bình chọn online, các thí sinh sẽ có 7 ngày để kêu gọi bạn bè ủng hộ cho bài dự thi của mình, thời gian bình chọn tính từ khi bài dự thi được đăng tải vào ngày 28/6 đến 23h59 ngày 4/7 trên Fanpage FPT Education. Giải Bình chọn của thí sinh được tính dựa trên tổng điểm Like và Share tại ảnh dự thi. Trong đó, mỗi lượt Like được tính là 1 điểm, mỗi lượt Share được tính là 5 điểm. BTC sẽ ủy quyền cho một bên thứ 3 kiểm tra số lượt bình chọn để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi.

Kết thúc hạn bình chọn, thí sinh có bài dự thi với số Like, Share hợp lệ và đạt tổng điểm bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng từ BTC. Kết quả vòng Bình chọn được BTC cuộc thi công bố vào ngày 7/7/2021.

Bên cạnh giải Bình chọn online, cuộc thi “Logo hay, 10 triệu về tay” còn mang đến cho học sinh sinh viên FPT Edu cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giải thưởng toàn cuộc thi lên tới 10.000.000 đồng. Trong đó, các giải thưởng “đinh” của cuộc thi bao gồm: 1 giải Nhất trị giá 3.000.000 đồng, 1 giải Nhì trị giá 2.000.000 đồng, 2 giải Ba – mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng. Ngoài ra, thí sinh còn có thể tranh tài tại các hạng mục giải thưởng khác như: giải Sáng tạo, giải STCo, giải Ứng dụng, giải Thuyết minh độc đáo.

Theo FPT Edu