LEADERSHIP: Youth Leadership Conference

“LEADERSHIP: Youth Leadership Conference” với mục tiêu Xây dựng đội ngũ năm 2022 – “Kết nối và Phát triển” chắc hẳn đã để lại nhiều trải nghiệm mới mẻ qua những hoạt động bổ ích.

Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ Đại học FPT đã được tham gia 3 buổi traning cùng những khác mời có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành, tổ chức CLB. Đồng thời chuyến “Youth Leadership Camp 2022” 2 ngày 1 đêm đã mang tới nhiều trải nghiệm thú vị. Trong 3 buổi traning, các “thuyền trưởng” CLB nhà F được mở rộng kiến thức và gặp gỡ các anh, chị:

Buổi học đầu tiên với nội dung “Cách quản trị nhân sự, cách phân chia công việc, kết nối giữa các CLB” qua những chia sẻ từ chị Dương Thị Diễm My
“Cách thức để kêu gọi tài trợ cho các dự án CLB” qua những chia sẻ từ Founder Tổ chức Connect Youth Group và Trang thông tin thú vị Miền Trung (#IDY) – anh Nguyễn Thanh Hậu.

Đặc biệt, chuyến hành trình Camping 2 ngày 1 đêm với chủ đề “Reinventing Leadership” đã tạo sự gắn kết giữa các “Cóc leader” trường F thêm phần khăng khít. Những trải nghiệm mang tới nhiều cảm xúc từ hứng thú, gay cấn, lắng đọng trong 4 trạm sẽ tiếp thêm những động lực mới, thu hoạch được nhiều mục đích lớn hơn nữa. Với những hoạt động như Mini game khởi động, các thông điệp về tinh thần đồng đội cũng như vai trò vô cùng quan trọng của một người thủ lĩnh đã được lồng ghép qua 4 trạm thử thách gây cấn, kịch tính, cho đến những giây phút “căng não” giải mật thư, lắng đọng cùng đêm STiCo Night và cùng nhau thảo luận về các chủ đề debate hấp dẫn, chúng ta đã cùng hòa hợp, gắn kết với nhau trong một tập thể, hiểu được rằng mỗi người đều có những vẻ đẹp riêng, giá trị riêng nhưng nếu không có tập thể, ta sẽ rất khó để bền vững, đạt được mục tiêu.

Một vài hình ảnh đặc sắc từ Camping 2 ngày 1 đêm với chủ đề “Reinventing Leadership”

Chỉ với 2 ngày ngắn ngủi nhưng từ việc random các cá nhân riêng lẻ thành một nhóm hoạt động, các “chủ tịch” đã làm quen được nhiều người hơn, mở rộng thêm các mối quan hệ của bản thân cũng như biết cách để truyền cảm hứng cho các thành viên xung quanh mình. Mong rằng thông qua chuyến trải nghiệm này, các “thuyền trưởng” của chúng ta sẽ trở nên “tỉnh táo” hơn với mỗi quyết định được đưa ra cũng như thấu hiểu tinh thần những đồng đội của mình. Cùng nâng tầm CLB nhà F trở nên thật xịn sò hơn nữa.

Bội Nhiên

TIN TỨC MỚI NHẤT

Tin liên quan

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM

Đừng chần chừ, Đại Học FPT sẽ hỗ trợ bạn!