KLOOK hợp tác với Đại học FPT Đà Nẵng trong đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn

Vừa qua Đại học FPT Đà Nẵng đã ký kết kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty TNHH Du lịch Klook Việt Nam.

Theo đó, Klook cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành trong các hoạt động giảng dạy của ngành Du lịch – Khách sạn, đặc biệt là cử chuyên gia tham gia các cuộc thi, workshops, seminars nhằm nâng cao năng lực, kinh nghiệm cũng như kỹ năng của sinh viên, giảng viên chuyên ngành này.

Sinh viên được thực hành tại doanh nghiệp ngay từ năm nhất là nét đặc trưng của ngành Du lịch – Khách sạn tại Đại học FPT Đà Nẵng. Việc kết nối với doanh nghiệp 5 sao nhằm nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp và đảm bảo tỷ lệ việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

Klook là nền tảng cung cấp tiện ích và dịch vụ du lịch tự túc hàng đầu thế giới, sở hữu hơn 100.000 hoạt động ở hơn 400 địa điểm trên toàn cầu. Ra mắt vào năm 2014, Klook đang là một nền tảng du lịch ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam.