Khởi động chuỗi hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng”

Chuỗi hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng” là sự kiện do Trường Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức dành cho phụ huynh và các em học sinh các trường THPT. Đặc biệt là các em vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang có nguyện vọng tìm hiểu, đăng ký học tập tại Đại Học FPT.

Chuỗi hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng” sẽ được diễn ra tại các địa điểm Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Bình Định, Quảng Trị, KonTum, Gia Lai, Đà Nẵng, Bình Định. Chương trình có sự tham gia của:

• Ông Nguyễn Đăng Nghĩa – Trưởng Ban Tuyển sinh ĐH FPT Đà Nẵng.
  • Ông Võ Đình Nam – Chủ nhiệm bộ môn Kỹ thuật phần mềm.
  • Bà Lê Thị Mỹ Hạnh – Chủ nhiệm bộ môn Quản trị kinh doanh.

Chương trình bao gồm các nội dung chính:

• Giới thiệu về Thông tin tuyển sinh Trường Đại học FPT.
  • Trải nghiệm học tập tại Đại học FPT.
  • Giao lưu và hỏi đáp trực tiếp với các diễn giả.

Đến với chương trình hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng”, Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ nhà trường về tất tần tật thông tin tuyển sinh, chương trình học tập và các trải nghiệm học tập tại Đại học FPT.

Địa điểm đầu tiên triển khai chuỗi hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng” là tỉnh Quảng Nam:

• Thời gian: 8:00 – 10:15, ngày 30/7/2022
  • Địa điểm: Ban Thach Riverside Hotel and Resort, Số 10 Bạch Đằng, P. Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự!