Ngày 28/9 tới đây, Hot girl 7 thứ tiếng – Khánh Vy sẽ là Khách mời đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trong buổi định hướng cuối cùng với chuyên đề “Kỹ năng nhận thức bản thân”.

Khánh Vy, một cái tên chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn sinh viên. Cô nàng là MC của các bản tin và chương trình Tiếng Anh, là một Youtuber nổi tiếng với kênh Youtube hơn 1 triệu subscribers và cũng là đồng tác giả của quyển sách “Tiếng Anh không khó, đừng nhăn nhó”. Đặc biệt hơn, Khánh Vy vừa trở thành MC của Chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 22.

Trong buổi gặp gỡ đặc biệt này, Khánh Vy hứa hẹn sẽ mang đến các câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình nhận thức và phát triển giá trị bản thân. Hi vọng, phần giao lưu với Khánh Vy sẽ giúp các Tân sinh viên K17 hiểu rõ về bản thân và có nhiều động lực để bắt đầu hành trình khám phá chính mình.

Món quà này dành riêng cho K17, nhớ hẹn giờ để tham gia đầy đủ nhé. Và đừng quên chuẩn bị những câu hỏi để “làm khó” vị khách mời xịn sò của chúng ta vào ngày mai nha!