Hôm nay (17/08), Hội thảo Trí tuệ nhân tạo toàn Tập đoàn FAIC 2021 đã chính thức khai mạc, thu hút sự chú ý của nhiều CBGV và HSSV FPT Edu nói riêng và toàn thể người FPT yêu công nghệ nói chung.

Đúng 9h sáng, Hội thảo Trí tuệ nhân tạo cấp Tập đoàn FAIC 2021 chính thức khai mạc với sự tham gia của Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình, CEO FPT Nguyễn Văn Khoa, CTO FPT Vũ Anh Tú, CEO FPT Smart Cloud Lê Hồng Việt, PTGĐ FPT Telecom Chu Hùng Thắng, Giám đốc AI FPT Software Nguyễn Xuân Phong và Co-Founder Got IT Trần Việt Hùng. Tại đây, dàn lãnh đạo cấp cao cùng các chuyên gia công nghệ hàng đầu của FPT đã luận bàn về chủ đề “Bứt phá dẫn đầu trong kỷ nguyên AI”, đồng thời hỏi xoáy các thủ lĩnh công nghệ nhà F về chiến lược phát triển, kế hoạch hành động, cách hợp lực và thu hút nguồn lực chất lượng cao để FPT đạt được mục tiêu dẫn đầu về Trí tuệ nhân tạo.

Chủ tịch Trương Gia Bình chia sẻ khát vọng “dẫn đầu” lĩnh vực AI của FPT.

Chương trình được tiếp tục vào 14h với những câu chuyện thực chiến xoay quanh việc phát triển các sản phẩm AI made by FPT, mang đến nhiều bài học thú vị cùng những góc nhìn đa chiều từ chính những người làm sản phẩm Trí tuệ nhân tạo, đồng thời trả lời những câu hỏi xoay quanh quy trình thực hiện một sản phẩm AI cũng như vai trò của các nhà khoa học, đội ngũ phát triển sản phẩm và quản trị dự án trong quy trình này.

Đặc biệt, FAIC 2021 phiên ngày 17/08 đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm CBGV và HSSV FPT Edu trên toàn quốc. Tại đây, các CBGV và HSSV FPT Edu đã đặt ra nhiều câu hỏi về lộ trình đào tạo và cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo. Các câu hỏi đều được BTC ghi lại và giải đáp trong Talkshow diễn ra vào phiên ngày 21/08.

Các CBGV và HSSV FPT Edu có thể theo dõi các phiên tiếp theo của Hội thảo Trí tuệ nhân tạo toàn Tập đoàn FAIC 2021 vào các ngày 18 – 21/08/2021 bằng cách đăng ký tại đây.

Theo FPTEdu