K16 và lý do chọn Đại học FPT Đà Nẵng (P2)

Ngày 20/9, các tân sinh viên K16 đã chính thức tựu trường và bắt đầu một chặng đường mới tại ĐH FPT. Được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất sang-xịn-mịn, đa dạng trải nghiệm văn hóa và kỹ năng… khiến nhiều K16ers vô cùng háo hức.

Hãy cùng khám phá những lý do khiến ĐH FPT trở thành môi trường lý tưởng K16 lựa chọn!

“Điều khiến mình tin tưởng chọn nơi đây là nhờ vào 3 năm trải nghiệm học tập ở FSchool, mình thấy ĐH FPT là môi trường năng động, thoải mái giúp phát triển bản thân. Và mình tin rằng, trong tương lai FPT Uni sẽ còn nhiều điều thú vị mà mình rất nóng lòng khám phá.” (Tùng Ngân – K16 Quản trị kinh doanh, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Năm lớp 11 thì mình được review nhiệt tình về trường qua đàn anh, giờ anh đó học K15.

Mình cũng tìm hiểu về trường, thấy môi trường học tập năng động, cơ sở tốt, có “đặc sản” là “Tháng rèn luyện tập trung”. Cộng thêm vào FPT năm đầu sẽ được học tiếng Anh cơ bản theo từng level, đúng như mong muốn của mình, từ lớp 11 mình đã nghĩ sẽ chọn trường F.
Trở thành tân sinh viên, mình nghĩ mình sẽ đi quanh trường check in vài tấm, làm quen bạn mới, học tập và tìm “real love” (cười).” (Thảo Linh – K16 Ngôn ngữ Anh, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Mình thích môi trường học của trường, không gian thoải mái và có nhiều… anh đẹp giai. Khi là tân sinh viên mình sẽ làm những việc có ích cho bản thân và cho trường.” (Phương Thảo – K16 Kinh doanh quốc tế, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Mình chọn F vì môi trường sôi nổi năng động, cơ sở vật chất hiện đại, có thể giúp mình học hỏi nhiều hơn. Ngoài ra, ở F thì toàn giáo trình nước ngoài, phương pháp dạy rất hay và phù hợp với chuyên ngành Kinh doanh quốc tế mà mình chọn.

Đầu tiên vào trường mình sẽ đi quanh trường để ngắm hết mọi ngóc ngách, đặc biệt là thư viện siêu xịn. Tiếp theo sẽ tham gia hết các câu lạc bộ và quẩy banh nóc có thể.” (Hoài Thư – Kinh doanh quốc tế, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Mình chọn trường ĐH FPT do được một người anh trong trường giới thiệu, và sau khi tìm hiểu thì thấy phù hợp với tính cách bản thân. Mình thích khám phá và thích nhiều cái mới trong chương trình học tập, phong trào của trường.

Là một tân sinh viên, mình mong được trau dồi thêm nhiều kiến thức mới cũng như rèn luyện để xứng danh là sinh viên trường F.” (Trọng Hiếu – K16 Thiết kế Mỹ thuật số, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Mình chọn trường F vì chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tốt. Khi trở thành tân sinh viên nhà F thì mình mong muốn sẽ được tham gia các câu lạc bộ và sự kiện trong trường.” (Khánh Linh – K16 Ngôn ngữ Nhật, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Mình chọn FPTU vì môi trường năng động và cở sở vật chất tiện nghi. Khi trở thành tân sinh viên nhà F, mình sẽ cố gắng hoàn thiện và phát hoàn thiện bản thân.” (Văn Từ – K16 Thiết kế Mỹ thuật số, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Lý do mình chọn trường F bởi đây là trường chất lượng đào tạo CNTT tốt ở Đà Nẵng, cơ sở vật chất tốt, mọi người rất thân thiện. Khi làm sinh viên mình sẽ cháy hết mình trong mọi hoạt động.” (Đào Huy – K16 Kỹ thuật phần mềm, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Tiêu chí chọn trường ĐH của mình trước giờ gói gọn trong 3 Chữ F: Fit, Fee và Fun.

Fit – môi trường đó phải có chương trình đào tạo và lộ trình học phù hợp với khả năng của bản thân mình. Fee – học phí cũng là một trong những điều mình cân nhắc khi chọn trường ĐH, học phí phải phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình và Fun – có học thì cũng có chơi nên mình ưu tiên những môi trường có sự năng động và sáng tạo để phát triển bản thân tốt nhất có thể.

Và một lần tình cờ xem được clip của chị Khánh Vy khám phá ĐH FPT, mình cực kỳ ấn tượng bởi sự năng động, khả năng ngoại ngữ siêu phàm cùng vốn kiến thức khủng của sinh viên FPT nên nếu được học tập và sinh hoạt trong môi trường năng động ở FPT, ngoài việc học, mình sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và khẳng định bản thân mình hơn.” (Minh Châu – K16 Kinh doanh quốc tế, ĐH FPT Đà Nẵng)

Thảo Lê