K16 và lý do chọn Đại học FPT Đà Nẵng (P1)

Ngày 20/9, các tân sinh viên K16 sẽ chính thức tựu trường và bắt đầu một chặng đường mới tại ĐH FPT. Được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất sang-xịn-mịn, đa dạng trải nghiệm văn hóa và kỹ năng… khiến nhiều K16ers vô cùng háo hức.

Hãy cùng khám phá những lý do khiến ĐH FPT trở thành môi trường lý tưởng K16 lựa chọn!

“Là môi trường giáo dục quốc tế có chất lượng hàng đầu Việt Nam, ĐH FPT có lẽ sẽ là bệ phóng vững chắc cho bản thân mình cũng như các bạn SV khác. Mình cũng cực kỳ hào hứng với ngôi trường có LUK và được làm việc với các doanh nghiệp lớn ở nước ngoài. Ngoài học tập thì FU còn có nhiều CLB và hoạt động ngoại khoá giúp SV trau dồi những kỹ năng cần thiết…

Lựa chọn theo học ngành Du lịch – một ngành khá “nóng” với thời điểm bây giờ và cả sau này, mình có ước mơ nho nhỏ là mở một công ty du lịch lữ hành.” (Công Thạch – K16 Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Mình khá thích FUDA nên liền chọn ngành theo học là Ngôn ngữ Anh. Môi trường học của FPT khá là năng động nhưng không quá nhanh khiến mình thấy dễ chịu. Khi vào FUDA, mình sẽ dành thời gian để trải nghiệm hoạt động câu lạc bộ và muốn được tham gia chương trình trao đổi sinh viên. Hy vọng mình sẽ có nhiều bạn bè hơn khi vào trường, cũng mong mọi người sẽ thích mình hơn.” (Khánh Nguyên – K16 Ngôn ngữ Anh, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Cơ sở vật chất và chất lượng đầu ra của trường F thì khỏi phải bàn. Mình là một người hướng ngoại nên thích sống trong một môi trường năng động và FPT có đầy đủ những điều mà mình mong muốn.

Chọn ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành, sau khi vào học mình muốn tham gia vào các CLB của trường, làm quen với nhiều bạn mới, trau dồi các kỹ năng và cải thiện bản thân mình hơn nữa. Sau khi ra trường mình muốn có một công việc ổn định, xa hơn mình muốn thành lập một công ty và cố gắng phát triển nó tốt nhất…” (Phương Thảo – K16 Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Vì mình thấy môi trường đào tạo ở F này rất tốt, và mình hi vọng sẽ có thể kiếm việc làm tốt sau này. Khi đã tân sinh viên nhà F mình sẽ tập trung học và nếu đóng góp đc một phần nào đó cho F mình sẽ cố gắng hết mình.” (Huỳnh Trâm – K16 Ngôn ngữ Nhật, ĐH FPT Đà Nẵng)

“ĐH FPT là một nơi đào tạo sinh viên khá là tốt. Mình chọn ngành Quản trị khách sạn vì rất yêu thích ngành này, hơn nữa là để bản thân tự tin hơn trong việc giao tiếp.

Mình muốn được giao lưu kết bạn với các bạn từ mọi miền đất nước đến học tại ĐH FPT. Và mình mong đc tham gia các chương trình nâng cao kiỹ năng bản thân. Định hướng tương lai, hy vọng được làm trong một resort lớn và là một nhà quản lí tài năng.” (Yến Quyên – K16 Quản trị Khách sạn, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Mình chọn ĐH FPT vì ở đây đào tạo ngành mình muốn và mình thấy có cơ hội phát triển, được học học và thực hành nhiều. Khi là sinh viên trường F, mình sẽ cố gắng học hỏi và tham gia nhiều hoạt động để được trải nghiệm.” (Kim Nguyên – K16 Quản trị Khách sạn, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Mình chọn ĐH FPT vì trường đẹp để mình có động lực đi học. Sẽ cố không rớt môn để nhanh ra trường…” (Uyên Thy – k16 Quản trị Khách sạn, ĐH FPT Đà Nẵng)

“Mình chọn FPT vì môi trường học tập năng động phù hợp với tính cách của mình. Và mình thấy học ở đây có đầy đủ yếu tố để trải nghiệm, thực tập ở nước ngoài và được học thêm một ngôn ngữ khác.” (Khánh Hiền – Quản trị Khách sạn, ĐH FPT Đà Nẵng)