Hướng dẫn tra cứu Số báo danh và Phòng thi kỳ thi Học bổng ĐH FPT ngày 28/06

Chuẩn bị cho kỳ thi Học bổng Đại học FPT Đà Nẵng ngày 28/6 tới đây, thí sinh cần nắm vững các thông tin cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.

Để tra cứu được Số báo danh & Phòng thi, thí sinh có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

• Cách 1: Check email để nhận ngay giấy báo thi có thông báo SBD và phòng thi;
  • Cách 2: Truy cập vào trang web: https://dangky.fpt.edu.vn/dang-nhap để xem thông tin SBD và phòng thi của mình.

Ngoài ra, thí sinh cần lưu ý các vật dụng được phép đem vào phòng thi bao gồm: giấy báo dự thi, Chứng minh nhân dân (Thẻ Căn cước công dân), bút chì 2B, tẩy, bút bi. Thí sinh tuyệt đối không được mang theo máy tính bỏ túi và điện thoại di động.

Sơ đồ phòng thi Campus Đại học FPT Đà Nẵng.

Hãy nắm bắt mọi thông tin trước kỳ thi và chuẩn bị thật tốt, bạn sẽ hạn chế tối đa mọi sự cố hoặc sai sót làm ảnh hưởng đến kết quả thi Học bổng ĐH FPT ngày 28/06 sắp tới. Chúc các bạn may mắn!

Năm 2020, Đại học FPT triển khai đồng loạt nhiều phương thức tuyển sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh lựa chọn phương thức lợi thế nhất để tìm “tấm vé” vào ngôi trường mình yêu thích. Do đó, trường hợp không tham gia kì thi học bổng, bạn vẫn còn cơ hội để vào Đại học FPT với việc đăng ký xét tuyển bằng học bạ THPT hoặc bằng điểm thi THPT quốc gia theo tiêu chuẩn FQS (Tham khảo thông tin TẠI ĐÂY).

Học bổng ĐH FPT trao hàng năm còn được gọi là học bổng Nguyễn Văn Đạo. Đây là những suất học bổng nhằm tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng nhân tài, đặc biệt là ghi nhớ những đóng góp của cố GS.VS Nguyễn Văn Đạo cho sự nghiệp giáo dục, khoa học kỹ thuật của Việt Nam nói chung và sự phát triển của Đại học FPT nói riêng. Tham gia kỳ thi, các học sinh sẽ có cơ hội giành được các mức học bổng 10%, 20%, 30%, 50%, 70%, 100% học phí toàn khoá học.

Năm 2020, ĐH FPT Đà Nẵng tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, An toàn Thông tin, Thiết kế Mỹ thuật số, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch – Lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật theo quy chế mới áp dụng vào ngày 01/4/2020. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện hotline (0236) 730 0999 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Thí sinh đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Thảo Lê