English Placement Test là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh của trường Đại học FPT dành cho tân sinh viên. Kết quả của bài kiểm tra sẽ quyết định mức level (1-6) Tiếng Anh sinh viên bắt đầu theo học.

English Placement Test năm 2021 sẽ diễn ra với hình thức trực tuyến. Tân sinh viên nhận thông báo chi tiết thời gian qua email fpt.edu.vn.

Cụ thể, sinh viên sẽ làm bài kiểm tra 1 trong 3 ca vào ngày 01/10/2021:

  • Ca 1: 8h00 – 9h00
  • Ca 2: 9h00 – 10h00
  • Ca 3: 10h00 – 11h00

Nhà trường sẽ hướng dẫn sử dụng hệ thống thông tin và thi thử vào ngày 29/09/2021. Thông tin về Placement Test đã đăng trên FAP.

Tân sinh viên sử dụng máy tính hoặc điện thoại/máy tính bảng để thi. Hướng dẫn chi tiết các bước thi English Placement Test, thí sinh vui lòng click vào LINK.

Hoàn tất 6 level Tiếng Anh, sinh viên có nền tảng ngoại ngữ vững chắc, đảm bảo được quá trình sử dụng Giáo trình nhập khẩu hoàn toàn bằng Tiếng Anh, học tập và thi cử các học kỳ Chuyên ngành cũng như tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế.

Sinh viên vui lòng đọc kỹ các lưu ý được thông báo trong email:

  • Sinh viên làm bài theo khả năng của mình để được xếp lớp phù hợp. Một số trường hợp đặc biệt, sinh viên sẽ tham dự vòng phỏng vấn nếu có đề xuất từ giảng viên chấm bài.
  • Sinh viên gặp sự cố: mất điện đột ngột/ thiên tai/ đau ốm..: không thể thi được vào Ca thi đã được thông báo thì email về khaothi.fudn@fe.edu.vn để được sắp xếp vào ca thi khác trong ngày.

Chúc các bạn Tân sinh K17 hoàn thành tốt bài thi.