Hé lộ dàn sao cực khủng đổ bộ FUDA MUSIC SHOW

FUDA MUSIC SHOW quay trở lại với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hot như BINZ, MIN, Bùi Công Nam, DJ Trang Moon, Mạnh Quyền Dance Team,… sẽ làm “dậy sóng” cộng đồng sinh viên trường Đại học FPT Đà Nẵng nói riêng và giới trẻ Đà Thành nói chung.

Dàn line up đổ bộ FUDA MUSIC SHOW 11/6/2022

Với mong muốn tạo nên một sân chơi âm nhạc để giao lưu giữa cộng đồng nghệ sĩ và các bạn trẻ, “Big open day – FUDA MUSIC SHOW” – một sự kiện âm nhạc quy mô lớn sẽ được tổ chức vào ngày 11/6/2022 tới đây tại Đại học FPT Đà Nẵng.

Từ chàng cựu sinh viên tài năng của FU cháy hết mình với đam mê nghệ thuật đến đại diện Việt Nam tham gia Giải đấu Astro Battle Ground Châu Á. Mạnh Quyền đã xuất sắc trở thành Quán quân Tinh hoa hội tụ mùa 1, Top 3 Astro Battle Ground Châu Á ở Malaysia, Giải Nhất Astro Battle Ground Việt Nam 2016, Top 8 So you think you can dance mùa 3, Best Show Boty Viet Nam 2014,… và hàng loạt thành tích đáng nể khác. Lần này, đến với FUDA MUSIC SHOW, các bạn trẻ sẽ được hòa mình vào các vũ điệu đường phố đầy sôi động cùng với “thiên tài nhảy múa” Mạnh Quyền.

Bùi Công Nam là một trong những nam ca, nhạc sĩ nổi tiếng trên thị trường âm nhạc hiện nay. Anh được biết đến qua chương trình Sing my Song và nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân, cái tên Bùi Công Nam lại được yêu thích nhiều hơn. Qua những bản cover của mình, anh càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường âm nhạc. Xuất hiện trong FUDA MUSIC SHOW, các bạn trẻ sẽ được thưởng thức một giọng hát lạ và đầy cảm xúc của anh chàng.

DJ Trang Moon – nhân tố độc đáo trong giới EDM Việt Nam và quốc tế. Cô nàng đã khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ âm nhạc với những show diễn khuấy động trong và ngoài nước. Đặc biệt, với khả năng đi nhạc sáng tạo, DJ Trang Moon đã xuất sắc giành danh hiệu “Nữ DJ xuất sắc châu Á” tại Korean Culture Entertainment Awards 2016. Tại sân khấu của Đại học FPT Đà Nẵng, nữ DJ hứa hẹn sẽ đem đến những màn hòa âm cực cháy cho đêm nhạc FUDA MUSIC SHOW.

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, nội lực và giàu cảm xúc, MIN ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những bài HIT như: Trên tình bạn dưới tình yêu, Đừng yêu nữa em mệt rồi, Vì yêu cứ đâm đầu, Bài này chill phết, Ghen Cô Vy, Có em chờ, Tìm,… Với phong cách âm nhạc đa dạng, MIN trở thành sao nữ có nhiều MV đạt trăm triệu view và Top 1 trending YouTube nhất. Cô nàng luôn làm mưa làm gió thị trường âm nhạc mỗi khi ra MV mới. Góp mặt trong đại nhạc hội FUDA MUSIC SHOW, nữ ca sĩ sẽ khuấy động giới trẻ Đà Thành với bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc hơn bao giờ hết.

“Gương mặt vàng trong làng Rap Việt” – chủ nhân các bản HIT: Bigcityboi, OK, So Far, Gene, Sao cũng được,… sẽ là cái tên tạo nên bầu không khí cực nóng cho đại nhạc hội FUDA MUSIC SHOW sắp tới. Với hình tượng Bad Boy cuốn hút, chuyên thả thính các cô nàng bằng thơ trong Rap. Chàng ca sĩ đã khiến cho người nghe đắm chìm trong những lời ca của mình, vì thế BINZ sở hữu một lượng fan đông đảo trong Vbiz. Anh chàng Bigcityboi cùng những bài rap làm bùng nổ mọi bảng xếp hạng, gắn liền cùng các câu nói viral khắp cõi mạng chắc chắn sẽ giúp cho các bạn trẻ Đà Thành “quẩy thật sung” với một đêm nhạc không thể nào quên.

Đặc biệt, FUDA MUSIC SHOW còn có sự góp mặt của GONZO – một nhân tố độc đáo trong giới underground sẽ mang tới sân khấu những phần trình diễn bùng nổ, khiến khán giả phải “cháy hết mình”.

Là một sự kiện âm nhạc quy tụ hàng loạt nghệ sĩ trẻ, nổi tiếng như BINZ, MIN, Bùi Công Nam, DJ Trang Moon, Mạnh Quyền Dance Team,… FUDA MUSIC SHOW hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn trẻ yêu âm nhạc một không gian sôi động và cuồng nhiệt tại khuôn viên xịn xò của Đại học FPT campus Đà Nẵng.

Phương Ly