Gia hạn thời gian nhận bài thi “Vlog for Danang” đến hết ngày 25/02/2021

BTC cuộc thi “Vlog for Danang” gia hạn thời gian nhận bài thi cho đến hết ngày 25/02/2021 (theo thể lệ ban đầu là hết ngày 31/01/2020).

Do dịch bệnh Covid-19 trở lại và có những diễn biến phức tạp, BTC cuộc thi “Vlog for Danang” quyết định gia hạn thời gian nhận bài thi đến hết ngày 25/02/2021.

Cuộc thi “Vlog for Danang” sẽ kéo dài đến hết ngày 25/02/2020, nhằm chung tay kích cầu du lịch thành phố Đà Nẵng sau đại dịch Covid-19.

Trong thời gian này, thí sinh có thể tiếp tục gửi sản phẩm dự thi. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng sẽ thường xuyên đăng tải các thông tin về cuộc thi trên các kênh thông tin.

Hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch từ lãnh đạo thành phố, Trường Đại học FPT Đà Nẵng đồng hành cùng Sở Du lịch TP phát động Cuộc thi Vlog for Danang dành cho đối tượng là học sinh THPT, sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, học sinh THPT, sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ tham gia bằng cách thực hiện các clip 3-5 phút có nội dung chia sẻ những trải nghiệm về địa danh, ẩm thực, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi… Các tác phẩm gửi về dự thi gửi về email [email protected].

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi gồm: 01 Giải Đặc biệt là 01 Macbook 2020 và 01 chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm, 01 Giải Nhất là 01 Apple watch và 01 voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn Novotel Danang Premier Han River, 02 Giải Nhì tmỗi giải 01 Apple watch.

Xem thêm thể lệ cuộc thi tại: https://dnuni.fpt.edu.vn/the-le-cuoc-thi-vlog-for-danang/