Với những nỗ lực trong học tập, hoạt động ngoại khóa, Nguyễn Thị Hồng Loan – DS150126 là một trong Top 9 sinh viên được Đại học FPT Đà Nẵng tôn vinh ở hạng mục Sinh viên truyền cảm hứng học tập khối ngành Quản trị Kinh doanh.

Nguyễn Thị Hồng Loan – Top 9 sinh viên truyền cảm hứng năm 2020, hạng mục sinh viên truyền cảm hứng học tập khối ngành Quản trị Kinh doanh.

Từng đỗ thủ khoa chuyên Lý Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp Quảng Bình và đạt thành tích sinh viên Giỏi 2 học kỳ tại Đại học FPT Đà Nẵng, cô gái nhỏ nhắn đến từ Quảng Bình luôn khiến bạn bè ngạc nhiên vì có những phương thức học tập khoa học. Hồng Loan vừa nỗ lực để tích lũy nhiều kiến thức, vừa khéo léo sắp xếp thời gian cho chính mình cùng những hoạt động ngoại khóa hay trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho bản thân. 

Hồng Loan cho biết bản thân cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi biết mình nằm trong Top 9 sinh viên truyền cảm hứng năm 2020 ở hạng mục sinh viên truyền cảm hứng học tập khối ngành Quản trị Kinh doanh.

Chia sẻ về sở thích cá nhân, Loan bật mí cô có rất nhiều niềm yêu thích trong cuộc sống, đặc biệt với những điều vui. “Là một người khá thẳng tính, yêu ghét rõ ràng và hành động hơi theo cảm tính. Mỗi khi căng thẳng, mình thường chơi bida cùng bạn bè.”

Nói về những trải nghiệm trong học tập và hoạt động tại Đại học FPT, Loan cho biết cô tham gia rất nhiều các hoạt động của trường, từ cộng tác viên tuyển sinh đến dự án Bros&Siss. Từ những ngày đầu bước chân vào trường F, điều làm Loan cảm thấy hào hứng nhất là các hoạt động sự kiện của trường giúp cô làm quen rất nhiều bạn bè, anh chị.

Bên cạnh việc học tập, Loan cũng là một thành viên năng nổ trong CLB Nhạc cụ dân tộc TIA và bắt đầu năm 2021 với vai trò Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật NYS.

“Đại học FPT là môi trường học tập khá năng động, bản thân mình thay đổi rất nhiều đặc biệt là ăn nói lưu loát hơn, tự tin hơn và làm chủ được tư duy của mình”, Loan cho biết.

“Năm nay là năm thứ hai mình tham gia vào hoạt động tuyển sinh. Kể ra thì thực sự là cấp 3 mình không có cảm tình với Đại học FPT lắm, nhưng mà giờ chắc bị yêu trường rồi.  Ngoài việc tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều bạn bè, anh chị cán bộ thì mình cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều, linh hoạt hơn, biết làm nhiều việc hơn. Nói chung là mình muốn gửi lời cảm ơn phòng Tuyển sinh rất nhiều”, Loan bộc bạch về những cảm nhận và trải nghiệm tại trường F.

Với những dự định trong thời gian tới, cô nàng sẽ nỗ lực hoàn thành tốt những mục tiêu của bản thân, đặc biệt trong việc học tập và tham gia các hoạt động của trường. 

Dành đôi lời cảm ơn gửi đến thầy cô, bạn bè nhân dịp này, Hồng Loan bày tỏ: “Để được vinh danh trong Top 9 truyền cảm hứng tất nhiên không thể không cảm ơn để những người em, bạn, anh, chị đã ủng hộ và vote cho Loan. Đặt biệt là em cảm ơn cô Hà Trang rất nhiều vì cô là người truyền cảm hứng học tập cho em. Nhờ cô mà em tập trung nhiều hơn trong các tiết học.

Ngoài ra, mình muốn nhắn nhủ đến những người bạn là đừng ham chơi nữa, đi học đúng giờ lên (cười). Còn các anh chị cán bộ nữa, những người đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tụi em phát triển, đặc biệt là chị Bảo Linh đã luôn luôn nhắc nhở em. Cảm ơn phòng Tuyển sinh vẫn còn “cưu mang” em đến ngày hôm nay. Rất nhiều lòng biết ơn không thể nói hết thành lời…”

Thảo Lê