Gặp gỡ 2 MC tài năng dẫn chung kết FPT Edu Biz Talent 2020

FPT Edu Biz Talent 2020 đang dần tiến sát đến thời khắc được mong chờ nhất – ngày chung kết diễn ra tại Hòa Lạc campus. BTC đã có những tiết lộ đầu tiên về chung kết hôm 26/06 sắp tới, đó chính là cặp đôi MC “đắt giá” của FPT Edu – Nguyễn Ngọc Thịnh và Trịnh Thị Hà My sẽ là những gương mặt dẫn dắt chương trình.

Bước sang năm thứ 2 tổ chức, FPT Edu Biz Talent vẫn chứng tỏ được sức hút của mình khi nhận được gần 80 đăng ký đến từ các cơ sở đào tạo khác nhau thuộc FPT Edu trên cả nước. Với chủ đề Khởi nghiệp hậu Covid, cuộc thi đã chứng kiến rất nhiều ý tưởng táo bạo, độc đáo từ đầu mùa giải đến nay, hứa hẹn cho một bán kết gay cấn và một chung kết bùng nổ.

Ban tổ chức cuộc thi cũng vừa tiết lộ, MC Nguyễn Ngọc Thịnh sẽ là một trong hai gương mặt dẫn dắt chung kết FPT Edu Biz Talent 2020 diễn ra vào ngày 26/06 sắp tới tại Hòa Lạc campus. Chàng “MC quốc dân” nhận được rất nhiều kỳ vọng cho lần cầm trịch cuộc thi ý tưởng kinh doanh quy mô bậc nhất FPT Edu lần này.

Ngọc Thịnh – chàng MC trẻ nhất VTV6 cũng là người cầm trịch nhiều sự kiện lớn nhỏ tại FPT Edu.

Là sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, ĐH FPT Hà Nội nhưng Ngọc Thịnh lại bén duyên với nghề cầm mic và trở thành gương mặt quen thuộc của những sự kiện lớn nhỏ của FPT Edu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hiện tại, Ngọc Thịnh đang là MC trẻ nhất kênh VTV6, thường xuyên lên sóng trong các chương trình được giới trẻ yêu thích như Bữa trưa vui vẻ, Đại tiệc FA, Bản đồ ẩm thực Việt Nam… Anh chàng nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả nhờ lối dẫn trẻ trung, linh hoạt, cái duyên ngầm lạ lạ của một người học kỹ thuật nhưng lại bén duyên với nghề MC.

Sánh đôi cùng Ngọc Thịnh chính là “ngôi sao đang lên” của giới cầm mic tại FPT Edu – cô bạn xinh xắn Trịnh Thị Hà My – sinh viên K13 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, ĐH FPT Hà Nội. Không chỉ thu hút người đối diện bởi nụ cười rạng rỡ, gương mặt khả ái, Hà My còn có nét duyên riêng biệt khi nói chuyện cùng người khác.

Hà My không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn mà còn bởi lối nói chuyện duyên dáng và thần thái rạng rỡ của mình trên sân khấu.

Sự thân thiện và cởi mở đã giúp Hà My trở thành một trong những MC được yêu thích nhất tại FPT Edu hiện nay, cầm trịch các sự kiện lớn nhỏ của CLB và của trường. Bên cạnh đó, cô bạn cũng là gương mặt sinh viên sôi nổi trong các hoạt động của trường, là thành viên tích cực của 2 CLB đình đám ĐH FPT Hà Nội là CLB Guitar và JS.

Với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Vàng trường F này, chung kết FPT Edu Biz Talent 2020 chắc chắn sẽ là sự kiện vô cùng đáng nhớ. Hãy cùng chờ xem màn kết hợp hoàn hảo của hai MC tài năng này cũng như những màn tranh tài đỉnh cao của top 4 FPT Edu Biz Talent 2020 vào ngày 26/06 tại Hòa Lạc campus nhé.

Theo FPT Edu