Gần 100 sinh viên ĐH FPT tham quan thực tế tại doanh nghiệp

Ngày 9/6/2022, gần 100 sinh viên lớp các lớp BH17A01, BH17A02 , TM1601 đã có buổi tham quan thực tế tại khách sạn Shilla Monogram Quang Nam Da Nang.

Tại đây, sinh viên trường F được tham quan toàn bộ Shilla Monogram và lắng nghe chia sẻ của General manager (Mr. Marc Emmanuel) và HRM (Ms. Lisa) về các chủ đề:

– Mô tả chức năng của các bộ phận khác nhau trong khách sạn và mối quan hệ giữa chúng với nhau.

– Minh họa các công việc cơ bản của từng bộ phận trong khách sạn.

– Giải quyết các vấn đề trong các tình huống vận hành khách sạn thông thường

– Phân loại khách sạn theo phân khúc thị trường: mức độ dịch vụ, vị trí,…

– Áp dụng các kỹ năng quản lý trong nghiên cứu tình huống vận hành khách sạn thực tế

Một số hình ảnh tham quan thực tế Furama Resort Danang của sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng:

Shilla Monogram – thương hiệu nghỉ dưỡng Hàn Quốc đình đám đã có mặt trên biển Non Nước Đà Nẵng. Là khách sạn 5 sao hàng đầu của thế giới, sinh viên nhà F đã có một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp chính là những buổi học thú vị. Giúp sinh viên biết thêm nhiều kiến thức ngành nghề, các kỹ năng nghiệp vụ. Đồng thời là bước đệm để các sinh viên trang bị cho mình những lựa chọn phù hợp trong kỳ OJT trong năm 3.

Bội Nhiên