FPTU Đà Nẵng tôn vinh Top 9 sinh viên truyền cảm hứng năm 2020

Tối ngày 03/02/2021, Đại học FPT Đà Nẵng đã tổ chức chương trình tôn vinh Top 9 sinh viên truyền cảm hứng năm 2020. Chương trình là dịp tôn vinh những cá nhân có đóng góp tích cực trong việc truyền cảm hứng tới cộng đồng sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng suốt năm 2020 vừa qua.

Tham dự buổi lễ có thầy Trần Văn Hoàng – Trưởng Ban Đào tạo, ông Nguyễn Đăng Nghĩa – Trưởng Ban Tuyển sinh, chị Nguyễn Hạnh Nhơn – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các thầy cô bộ môn, CBNV, sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, chị Nguyễn Hạnh Nhơn – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Đại học FPT Đà Nẵng chia sẻ: “Năng lượng tích và niềm yêu thích là những điều giúp chúng ta phát triển và trân trọng cuộc sống hơn mỗi ngày. Năm 2020 là một năm tưởng chừng không dễ đối với nhiều người, chúng ta đã phải thay đổi để thích ứng với những chuyển biến khôn lường. Và qua mỗi thử thách đó, chúng ta sẽ biết được đâu là điều quan trọng và tinh thần của mỗi cá nhân quan trọng như thế nào. Top 9 sinh viên truyền cảm hứng của ĐH FPT Đà Nẵng không hẳn là những cá nhân xuất sắc, nổi bật với bề dày thành tích, Top 9 được bình chọn bởi sự yêu thích, vì những giá trị, năng lượng tích cực mà các bạn đã truyền tải, lan tỏa đến cộng đồng sinh viên qua quá trình học tập, rèn luyện và trải nghiệm.”

Top 9 sinh viên truyền cảm hứng năm 2020, gồm có:

• Lương Nguyễn Nhật Quang – Sinh viên truyền cảm hứng học tập khối ngành Công nghệ Thông tin
  • Nguyễn Thị Hồng Loan – Sinh viên truyền cảm hứng học tập khối ngành Quản trị Kinh doanh
  • Nguyễn Thị Hà Thương – Sinh viên truyền cảm hứng học tập khối ngành Ngôn ngữ
  • Phạm Ngọc Ái Liên – Sinh viên hoạt động Văn – Thể – Mỹ
  • Nguyễn Hà Khuê – “Thủ lĩnh tài ba”
  • Nguyễn Thị Diễm Phúc – “Bàn tay vàng” đào trường
  • Nguyễn Văn Thuận – Sinh viên chuyên cần
  • Lê Thị Thu Hiền – Sinh viên có đóng góp thầm lặng
  • Võ Nguyễn Đình Trí – Sinh viên để lại nhiều dấu ấn trong các cuộc thi

Xin chúc mừng 9 gương mặt đại diện cho 9 hạng mục đã xuất sắc đạt được giải thưởng sinh viên truyền cảm hứng do chính các “Cóc” nhà F Đà Nẵng bình chọn. Chúc các bạn tiếp tục chinh phục những thành tích mới cùng những trải nghiệm thú vị, bổ ích tại Trường Đại học FPT Đà Nẵng.

Thảo Lê