FPTU Đà Nẵng tổ chức Talk show “Women’s Empowerment”

Nhằm giúp sinh viên trang bị những hiểu biết về vai trò của phụ nữ trong thời đại công nghệ số, nhận biết cơ hội và thử thách dành cho phụ nữ, từ đó biết được những thế mạnh và điểm cần hoàn thiện cho bản thân, Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức Talkshow “Women’s Empowerment” trên nền tảng Zoom vào ngày 19/10/2021.

Ngày nay, phụ nữ đang dần thể hiện rõ hơn vai trò lãnh đạo của mình trong các lĩnh vực – từ kinh doanh, quản trị, giáo dục, kỹ thuật, y tế… Nếu trước đây, định kiến xã hội ngăn cản phụ nữ có được địa vị xã hội – ngay cả khi họ sở hữu những năng lực cần thiết, thì ngày nay, thế giới đã và đang chứng kiến sự trỗi dậy của ngày càng nhiều tên tuổi lãnh đạo nữ nổi tiếng – từ Hillary Clinton, Oprah Winfrey, Theresa May, Angela Merkel, Kamala Harris,…

Tham gia với vai trò khách mời là chị Tú Hoàng, cựu sinh viên K6 Đại học FPT Đà Nẵng, hiện đang là Giám đốc đối ngoại/Giám đốc chi nhánh Online – Công ty Cố phần đào tạo AMES – AMES Holdings. Chị từng có kinh nghiệm trong các lĩnh vực, hoạt động: Business Development Manager – WICC Group – US, Workforce Management USC Team Leader – Special Olympics World Games, Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Mỹ.