FPTU Đà Nẵng ghi nhận con số kỉ lục tại lễ Tôn vinh học kỳ Summer 2021

02 cóc vàng, 78 sinh viên xuất sắc và 353 sinh viên giỏi, 05 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và 04 CLB xuất sắc là các con số ấn tượng trong học kỳ Summer 2021 vừa qua của sinh viên trường F. Chương trình lễ Tôn vinh sinh viên học kỳ Summer do Đại học FPT Đà Nẵng được tổ chức vào tối ngày 32/11/2021 vừa qua.

Lễ Tôn vinh là sự kiện đặc biệt được diễn ra hằng kỳ với ý nghĩa hết sức to lớn, đây là dịp để nhà trường ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của các cá nhân và tập thể có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc.

Phát biểu tại Lễ Tôn vinh, thầy Trần Văn Hoàng – Trưởng Ban Đào tạo gửi lời chúc mừng, biểu dương đến tập thể giảng viên, sinh viên: “Dù bị ảnh hưởng lớn bởi tình hình dịch Covid-19 nhưng chúng ta đã có một sự khởi đầu ở học kỳ Summer 21 với tâm thế chủ động. Sử dụng nền tảng dạy và học trực tuyến, phương pháp dạy học kiến tạo xã hội kết hợp các công cụ hỗ trợ CNTT, tăng cường sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu đến từ doanh nghiệp… Kết quả thật đáng tự hào với những con số ghi nhận được từ học kỳ Summer 2021.”

Tại đây, nhà trường đã trao thưởng cho các hạng mục bao gồm: Tôn vinh cá nhân, câu lạc bộ hoạt động xuất sắc, Tôn vinh sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào, Cóc Vàng các khối ngành, Top 5 sinh viên có điểm học tập cao nhất các khối ngành và sinh viên xuất sắc và giỏi các khối ngành.

Đại học FPT Đà Nẵng trao thưởng hạng mục dành cho các câu lạc bộ hoạt động xuất sắc, bao gồm: CLB học thuật Dever, CLB sự kiện Evo, CLB nghệ thuật Nys, CLB Vovinam.

Ngoài những đóng góp của CLB, 05 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc cũng được tuyên dương tại buổi lễ Tôn vinh: Lê Nguyễn Anh Thy (DS150022), Tạ Đình Khôi (DE150034), Hoàng Ngọc Châu Giang (DS160122), Nguyễn Ngọc Hạnh Ly (DS150116), Trương Nguyễn Hoài Thư (DS160258). Những danh hiệu này là phần thưởng xứng đáng dành cho các bạn sinh viên đã nỗ lực hết mình trong học tập và hoạt động của học kì vừa qua.

Sinh viên Võ Bảo Văn Chương – Cóc vàng khối Kỹ thuật.
Sinh viên Châu Thị Tuyết Chi – Cóc vàng khối Kinh tế.

Giải thưởng được mong đợi nhất buổi lễ đó là danh hiệu Cóc Vàng. Với thành tích học tập và hoạt động phong trào nổi bật, Cóc Vàng học kì Summer 2021 thuộc về Võ Bảo Văn Chương (K15) – Cóc vàng khối Kỹ thuật và Châu Thị Tuyết Chi – Cóc vàng khối Kinh tế.

Xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể xuất sắc đã được vinh danh trong Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2021. Một kỳ tôn vinh khép lại với nhiều cảm xúc, hy vọng rằng đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên tiếp tục cố gắng, nỗ lực để gặt hái nhiều thành quả hơn trong những kì học tiếp theo của mình.