Điểm chuẩn Đại học FPT năm 2021

Điểm chuẩn của các trường đại học năm nay dự kiến tăng lên so với năm 2020. Đại học FPT có những điểm đổi mới trong phương thức tuyển sinh năm 2021 bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét học bạ. Xét học bạ giúp các thí sinh giảm áp lực thi cử cũng như mở ra cơ hội trở thành sinh viên đại học sớm. Bên cạnh, thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT khá tốt cũng có thể lựa chọn điểm này để xét tuyển vào Đại học FPT năm nay.

Điểm chuẩn Đại học FPT năm 2021

Điểm chuẩn Đại học FPT năm 2021 sẽ dựa vào xếp hạng SchoolRank, theo đó thí sinh có thể nhập điểm học bạ hoặc điểm thi THPT để xét tuyển. Đối với hình thức đăng ký xét tuyển bằng học bạ, thí sinh nhập điểm học bạ cả năm lớp 11 và học kỳ I của lớp 12. Đối với hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT, thí sinh cần nhập điểm của 6 môn. Kết quả sẽ được gửi về email của thí sinh.

Năm 2021, những thí sinh thuộc TOP50 SchoolRank mới đủ điều kiện xét tuyển vào trường Đại học FPT. Đăng ký xét tuyển ngay để không vuột mất cơ hội vào Đại học.

Hiện tại cổng đăng ký của nhà trường đã mở, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT Đà Nẵng.

Các ngành tuyển sinh tại Đại học FPT năm 2021

Khối ngànhNgànhMã ngànhChuyên ngành
IIIQuản trị kinh doanh7340101Digital Marketing
Kinh doanh Quốc tế
Quản trị khách sạn
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
VIINgôn ngữ Anh7220201Ngôn ngữ Anh
VCông nghệ thông tin7480201Kỹ thuật phần mềm
Trí tuệ nhân tạo
An toàn thông tin
Thiết kế Mỹ thuật số

Đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT Đà Nẵng từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội vào Đại học FPT – Trường đại học hàng đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ trong tất cả các ngành đào tạo.

Đối tượng đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT

Theo Quy chế tuyển sinh của trường Đại học FPT, các bạn thí sinh thuộc TOP50 SchoolRank (tức 50% thí sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước) đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT khi đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương tính đến thời điểm nhập học. Thí sinh nhập điểm học bạ hoặc điểm thi THPT theo tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên/Khoa học Xã hội tại https://schoolrank.fpt.edu.vn/ để xem kết quả. Nếu thuộc TOP50 trở lên (TOP50, TOP30, TOP20, TOP10), thí sinh sẽ đủ điểm trở thành sinh viên Đại học FPT ở tất cả các ngành học.

• Đại học FPT tiếp nhận hồ sơ xét Học bạ và Xét điểm thi THPT Online: đến hết ngày 17/8/2021.
  • Công bố danh sách trúng tuyển: ngày 20/8/2021.
  • Nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đã đủ chỉ tiêu.

TRA CỨU SCHOOLRANK NGAY ĐỂ BIẾT KẾT QUẢ VÀO ĐẠI HỌC BẰNG ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP HOẶC ĐIỂM HỌC BẠ CỦA BẠN:

Năm 2021, Đại học FPT Đà Nẵng tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, An toàn Thông tin, Trí tuệ Nhân tạo, Thiết kế Mỹ thuật số, Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Ngôn ngữ Anh. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện hotline (0236) 730 0999 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.