ĐH FPT Đà Nẵng trao gần 230 suất học bổng tại 3 tỉnh Huế – Quảng Bình – Quảng Trị

Vừa qua, ĐH FPT Đà Nẵng đã triển khai trao tặng gần 230 suất học bổng cho học sinh 3 tỉnh Huế, Quảng Bình và Quảng Trị. Trao tặng học bổng là hoạt động kết hợp trong chương trình Hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng” dành cho phụ huynh và các em học sinh các trường THPT. Đặc biệt là các em vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang có nguyện vọng tìm hiểu, đăng ký học tập tại Đại Học FPT.

Học bổng Đại học FPT là học bổng giá trị hằng năm cho thí sinh xuất sắc nhằm khuyến khích và bồi dưỡng nhân tài. Theo đó, Đại học FPT dành hàng trăm suất học bổng với các mức từ 30% đến 100% trong suốt bốn năm học cho các bạn thí sinh trên khắp cả nước.

Những suất học bổng giá trị này không những giúp các bạn học sinh khẳng định được năng lực bản thân. Đồng thời, còn giành lấy cơ hội được học tập tại một môi trường học tập năng động, quốc tế và tiên phong về chương trình đào tạo của ĐH FPT.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật trong chương trình trao học bổng vừa qua nhé!

Hoạt động trao tặng học bổng sẽ được tiếp tục được ĐH FPT Đà Nẵng tổ chức tại các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đà Nẵng, Bình Định trong thời gian sắp tới trong khuôn khổ Hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng”.

Phương Ly