ĐH FPT Đà Nẵng tổ chức Bingo Night Tour Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam

Sự kiện Bingo Night là dịp để các bạn học sinh THPT có cơ hội giao lưu gần gũi với sinh viên Đại học FPT, hòa mình trong những giai điệu âm nhạc đặc sắc và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa.

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình, bạn Trương Thanh Phong lớp 11/2 trường THPT Nguyễn Trãi hào hứng: “Đây là lần thứ 2, mình được tham gia vào sự kiện do Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức, mình được giao lưu với các anh chị sinh viên và nhiều bạn đến từ các trường khác nhau, mọi người đều rất thân thiện và vui vẻ. Mình mong là sẽ được gặp lại mọi người trong tương lai ở ngôi nhà F này”.

“Đến Bingo Night, mình được, giao lưu, học hỏi và được giải trí sau những tháng ngày miệt mài ôn tập cho kỳ thi cuối kì. Đặc biệt, mình còn được các anh chị tư vấn về môi trường học và chương trình học bổng của của Đại học FPT khiến mình rất thích thú. Mình sẽ cố gắng để có thể giành được 1 suất học bổng và trở thành sinh viên của Đại học FPT Đà Nẵng” – bạn Lê Thành Sang hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT Liên Chiểu bày tỏ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Bingo Night Tour Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam nhé!

Trải nghiệm khó quên tại Bingo Night đã mang tới những phút giây giải toả căng thẳng cho các bạn học sinh THPT trước kỳ thi tuyển sinh đại học sắp tới. Để các bạn được giao lưu, thể hiện tài năng ca hát của bản thân và hoà mình vào không gian âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đồng thời, các bạn còn được tìm hiểu thêm thông tin về Đại học FPT – một môi trường năng học với những trải nghiệm thú vị, để đưa ra quyết định chọn trường đại học đúng đắn cho mình.

Phương Ly