Đam mê nghệ thuật, cô bạn Tường Vy chọn ngành Thiết kế Mỹ thuật số của Nhà F để gia nhập cùng mức học bổng 50%

Chúc mừng tân binh K18 Nguyễn Thị Tường Vy đến từ Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông, Quảng Nam đã xuất sắc gia nhập đại gia đình nhà F với mức học bổng 50% của Đại học FPT.

Câu nói yêu thích: Thời niên thiếu, hạnh phúc là một chuyện vô cùng đơn giản. Khi trưởng thành, đơn giản lại là một chuyện vô cùng hạnh phúc. (Hayao Miyazaki)

Trong 3 năm THPT, Tường Vy đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong học tập, đặc biệt: Huy chương Bạc kỳ thi chọn đội tuyển HSG môn Ngữ văn cấp trường năm lớp 10.
Ngay từ đầu, Vy đã xác định theo con đường học văn, nên bản thân luôn cố gắng kiên trì đến cùng. Ngoài ra, sự kỳ vọng của bố mẹ khá cao nên Vy càng có thêm nhiều động lực để học tập.

Theo đuổi ngành Thiết kế Mỹ thuật số là lựa chọn của Vy tại Đại học FPT. Vì từ lâu Vy đã có đam mê với những gì liên quan tới nghệ thuật và công nghệ. Đồng thời Vy thấy đây là ngành học khá phù hợp với bản thân và xu hướng hiện tại.

Lần đầu biết đến Đại học FPT, Tường Vy cảm nhận được một môi trường học tập năng động, khuôn viên trường xanh mát, cơ sở vật chất cũng tốt. Đặc biệt, việc không phải học chương trình đại cương và được học Vovinam, Nhạc cụ dân tộc chính là điểm thu hút Vy đến với FPTU.

Khi là sinh viên trường F, điều đầu tiên Vy muốn làm là bắt đầu sự nghiệp quay Vlog của mình. Cô nàng sinh viên năm nhất muốn ghi lại quá trình thay đổi và trưởng thành của mình. Bên cạnh đó, cô nàng sẽ tham gia CLB và cố gắng từng bước cải thiện sự tự tin trước đám đông của mình.