Đam mê “code”, Trần Lê Long Vũ trở thành tân binh K18 ngành Kỹ thuật phần mềm với mức học bổng 50%

Chúc mừng tân binh K18 Trần Lê Long Vũ đến từ Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông, Quảng Nam đã xuất sắc gia nhập đại gia đình nhà F với mức học bổng 50% của Đại học FPT.

Trong 3 năm THPT, Long Vũ đã gặt hái được giải Nhì môn Toán cấp tỉnh năm lớp 12.
Châm ngôn sống: “Làm những mình thích, thích những gì mình làm”.

Không chỉ trong kỳ thi học bổng của Đại học FPT, trong quá trình học tập và thi cử, Vũ luôn ôn luyện hết khả năng của mình. Vũ chia sẻ: “Kết quả học bổng 50% lần này ngoài ôn luyện theo các dạng đề, một phần còn dựa vào may mắn.”

Từ lâu, Vũ đã có ước mơ trở thành một lập trình viên. Vì thế, để theo đuổi ước mơ của mình, Vũ đã chọn ngành Kỹ thuật Phần mềm tại Đại học FPT – nơi được đánh giá đi đầu trong đào tạo CNTT.

Mặc dù học phí cao, những Vũ thấy tại Đại học FPT mọi thứ đều đi kèm với chất lượng, từ cơ sở vật chất đến các hoạt động cho sinh viên.

Trở thành sinh viên giỏi là mục tiêu đầu tiên mà Vũ hướng đến khi làm tân sinh viên tại trường F. Và từ những kết quả đó sẽ giúp Vũ tiến gần hơn đến với ước mơ chinh phục những dòng “Code” trong tương lai.