Đại sứ Indonesia tại Việt Nam thăm và làm việc tại Đại học FPT Đà Nẵng

Sáng ngày 10/03/2020, Đại sứ nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam, ông Ibnu Hadi đã đến thăm và làm việc tại Đại học FPT Đà Nẵng, mở ra cơ hội hợp tác song phương trong lĩnh vực giáo dục.

Trong chuyến thăm và làm việc, ngài Đại sứ Ibnu Hadi đánh giá cao môi trường học tập quốc tế, đào tạo sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xây dựng sự nghiệp toàn cầu tại Đại học FPT.

Ngài Ibnu Hadi (thứ hai từ trái sang) – Đại sứ nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam trong chuyến thăm và làm việc với Đại học FPT Đà Nẵng ngày 10/3/2020.

Ông hy vọng sẽ tăng cường hợp tác giáo dục song phương giữa Indonesia và Việt Nam trong thời gian tới, đồng thời mong muốn giới thiệu các chương trình đào tạo, học bổng chính phủ Indonesia dành cho sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng nói riêng.

Tiếp đón đoàn tham quan, chị Đặng Hồng My – Đại diện Đại học FPT Đà Nẵng bày tỏ sự cảm ơn, đồng thời chia sẻ: “Hy vọng trong thời gian tới hai bên sẽ cùng đồng hành và hợp tác lâu dài trong việc triển khai các chương trình học tập, học bổng dành cho sinh viên. Đây chính là cầu nối để sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng có cơ hội chủ động hội nhập nền giáo dục tiên tiến trên thế giới”.

Kết thúc buổi làm việc, Đại sứ Ibnu Hadi cũng đã ghé thăm hệ thống cơ sở vật chất phục vụ việc học tập của sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng.

Hồng My – Thảo Lê