Đại học FPT thông báo thay đổi phương thức tổ chức Kỳ thi học bổng 2021

Trước tình hình Covid diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh, Trường Đại học FPT trân trọng thông báo thay đổi phương thức tổ chức Kỳ thi học bổng 2021.

Theo đó, thí sinh tham gia kỳ thi học bổng Đại học học FPT sẽ làm bài thi Nghị luận theo hình thức online vào lúc 8:00 – 10:00 ngày 18/7/2021. Bài thi Tư duy Logic sẽ được thay thế bằng điểm SchoolRank.

Thí sinh cần chuẩn bị máy tính có kết nối internet để làm bài thi Nghị luận. Hướng dẫn chi tiết liên quan đến kỳ thi bao gồm hình thức công bố đề và cách thức nộp bài sẽ được cập nhật trong thông báo tiếp theo.

Kỳ thi học bổng Trường Đại học FPT luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với rất nhiều các sĩ tử đang trong giai đoạn chinh phục trường đại học mơ ước của mình. Năm học 2021, Đại học FPT dự kiến trao 820 suất học bổng cho các tân sinh viên K17. Để tham gia kỳ thi học bổng, thí sinh cần thuộc TOP 30 THPT toàn quốc dựa trên bảng xếp hạng Schoolrank.

Mọi thông tin về kỳ thi học bổng Đại học FPT, vui lòng liên hệ fanpage Đại học FPT Đà Nẵng hoặc hotline 02367300999 để được hỗ trợ.

Năm 2021, Đại học FPT Đà Nẵng tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềmAn toàn Thông tinTrí tuệ Nhân tạoThiết kế Mỹ thuật sốDigital MarketingKinh doanh Quốc tếQuản trị Khách sạnQuản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Ngôn ngữ AnhThí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện hotline (0236) 730 0999 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Ngay từ bây giờ, thí sinh 2k3 đã có thể xét tuyển vào Đại học FPT bằng cách nhập điểm năm học lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 vào công cụ https://schoolrank.fpt.edu.vn/. Đạt TOP50, thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào Đại học FPT. TOP 30 THPT toàn quốc trở lên, thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi học bổng của Đại học FPT Đà Nẵng để chinh phục các suất học bổng lên đến 100% cho tất cả các ngành, chuyên ngành học.

Thí sinh đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.