Đại học FPT khởi động ResConnect 2021

Research Connect 2021 – một sân chơi mới, một trải nghiệm mới, nơi ươm mầm những sáng tạo khoa học, những tiềm năng khởi nghiệp cho sinh viên Đại học FPT đã chính thức khởi động.

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/ResConnect2021 để có cơ hội nhận giải thưởng với tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng.

Đây là năm đầu tiên hội thảo ResConnect được tổ chức, hứa hẹn tạo ra một cơ hội mới cho tất cả các team sinh viên thuộc 3 phân hiệu Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, và Quy Nhơn, được giao lưu kết nối và trình bày các đề tài nghiên cứu có tính sáng tạo, thực tiễn xã hội, và có tiềm năng khởi nghiệp.

ResConnect là nơi trao đổi và chia sẻ đề tài nghiên cứu và khởi nghiệp với 2 tiểu ban chính:

• Tiểu ban 1: Công nghệ thông tin và đồ họa
  • Tiểu ban 2: Kinh tế, truyền thông, và ngôn ngữ.

Mỗi team SV đăng ký tối đa 5 thành viên. Nếu vượt qua vòng kiểm duyệt (kiểm tra đạo văn và chất lượng bài báo cáo), các team sẽ có cơ hội được trình bày tại hội thảo và cơ may giành được 1 trong 4 giải thưởng của ResConnect.

Cơ cấu giải thưởng:

Hội thảo có 2 bộ giải thưởng cho 2 tiểu ban, mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng, gồm các giải:

• Giải KHOA HỌC
  • Giải SÁNG TẠO
  • Giải TIỀM NĂNG
  • Giải KHỞI NGHIỆP
  • Ngoài ra, mỗi thành viên của đề tài có giải được nhận một giấy khen, và mỗi sinh viên tham gia hội thảo được nhận một giấy chứng nhận.

Các mốc thời gian:

• Hạn đăng ký: Đến ngày 30/10/2021
  • Hạn nhận bài báo cáo: 30/11/2021 (bao gồm 1 bài báo cáo dưới dạng bài báo khoa học sử dụng chung template với ResFes, và 1 video clip không quá 5 phút giới thiệu sản phẩm đề tài). Bài báo cáo và phần thuyết trình tại hội thảo sử dụng tiếng Anh, riêng video giới thiệu sản phẩm trình bày bằng tiếng Việt.
  • Ngày hội thảo: 12/12/2021