Đại học FPT Đà Nẵng và TrangCasa ký kết thỏa thuận hợp tác

Đại học FPT Đà Nẵng đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với TrangCasa, mở ra các cơ hội trải nghiệm và học tập dành cho sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn.

Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học FPT Đà Nẵng và Trang Casa thống nhất nhiều điều khoản quan trọng trong mục tiêu hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hai bên cùng nhau xây dựng các chương trình tham quan doanh nghiệp (Company Tour), OJT (On the Job Training), hội chợ việc làm (Job Fair) cũng như mở các hội thảo, chuyên đề dành cho sinh viên và giảng viên.

Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT và ông Phan Hoàng Huy – Founder Công ty Bếp Trang ký kết thỏa thuận hợp tác.

Đẩy mạnh đào tạo gắn với doanh nghiệp nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp thực tế cho sinh viên luôn được Đại học chú trọng thực hiện. Với mô hình của TrangCasa, sinh viên F sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ, rèn luyện các kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân.

Trang Casa là điểm hẹn ấn tượng cho giới doanh nhân, những người thành đạt tại Đà Nẵng.

Là một trong chuỗi dịch vụ của Công ty Bếp Trang, TrangCasa được mệnh danh là quán trà đạo ở Đà Nẵng được giới trẻ yêu thích nhất. Quán tạo sự chú ý với việc sử dụng toàn vật dụng mạ vàng, bài trí với sáu mô hình khác nhau, vừa cầu kỳ, lịch lãm với kiến trúc Châu Âu, vừa nhẹ nhàng, tinh tế với nét văn hóa Đông phương. Với đội ngũ nhân viên chuẩn 5 sao, xinh đẹp, lịch thiệp và nhiệt tình, TrangCasa được nhiều thực khách đánh giá cao.

TIN TỨC MỚI NHẤT

Tin liên quan

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM

Đừng chần chừ, Đại Học FPT sẽ hỗ trợ bạn!