Đại học FPT Đà Nẵng và Songhan Incubator ký kết hợp tác toàn diện

Sáng nay (06/01), trong Lễ kỉ niệm 5 năm ngày thành lập Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn (Songhan Incubator), Trường ĐH FPT Đà Nẵng và Songhan Incubator đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.
Sự kiện này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên nhà F Đà Nẵng.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Đại học FPT và Songhan Incubator

Liên quan đến vấn đề khởi nghiệp, hiện nay FPT đang đưa vào một nền tảng mới có tên EduNext, là cuộc cách mạng trong giáo dục, được học sinh, sinh viên, thầy giáo đánh giá rất tốt.

Đại diện Trường Đại học FPT Đà Nẵng phát biểu trong lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Songhan Incubator

Sau khi có nền tảng giáo dục, FPT sẽ cùng TP.Đà Nẵng xây dựng trung tâm khởi nghiệp. Ngay trong năm nay (2022), 100% sinh viên FPT sẽ được học về khởi nghiệp và định hướng làm việc trong những công ty khởi nghiệp.