Ngày 21/6/2021, lễ Tôn vinh sinh viên kỳ Spring 2021 tại Đại học FPT Đà Nẵng sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Lễ Tôn vinh sinh viên là sự kiện vinh danh thường niên các tập thể, cá nhân xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào được thực hiện bởi phòng Công tác sinh viên trường Đại học FPT.

Đến hẹn lại lên, mỗi học kỳ trôi qua chúng ta lại tìm ra được những cá nhân, tập thể ưu tú không chỉ xuất sắc trong học tập mà còn tích cực trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

Trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, chương trình Tôn vinh sinh viên sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage Phòng Công Tác Sinh Viên ĐH FPT Đà Nẵng vào 19h30 ngày 21/6/2021. Mặc dù không có những cái bắt tay chúc mừng hay những tràng pháo tay rôm rả, tuy nhiên các “Cóc” vẫn được đón nhận những chia sẻ quý báu từ nhà trường, từ quý phụ huynh và chính các bạn sinh viên.

Cùng chờ đón sự kiện quan trọng và được mong đợi nhất trong mỗi kỳ học để biết được danh hiệu “Cóc vàng” danh giá sẽ thuộc về ai? Và cùng chúc mừng các “Cóc” Sinh viên giỏi, Sinh viên xuất sắc, CLB xuất sắc và Cá nhân phong trào xuất sắc của nhà FUDA trong chương trình tới đây.