Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức lễ khai giảng chào đón tân sinh viên K16

Hòa chung không khí chào đón hơn 7.000 tân sinh viên Đại học FPT trên cả nước, ngày 26/9/2020, Đại học FPT Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ khai giảng dành cho tân sinh viên khóa 16.

Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức lễ khai giảng chào đón hơn 1.000 tân sinh viên khóa 16 vào ngày 26/9/2020.

Lễ khai giảng là cột mốc đặc biệt, đánh dấu ngày các Tân sinh viên chính thức bước vào giảng đường đại học.

Ngay sau lễ khai giảng, toàn bộ tân sinh viên K16 được trải nghiệm hoạt động F-Camp. Đây là chương trình thường niên do sinh viên khóa trên tổ chức để chào đón các bạn sinh viên khóa mới của Trường Đại học FPT. F-Camp không đơn thuần chỉ là một ngày hội, mà đó còn là sự tiếp nối văn hóa và trao gửi các giá trị đã hình thành nên “linh hồn” của Đại học FPT, của sinh viên FPT. Được diễn ra trong cùng ngày, tân sinh viên K16 được thỏa sức vui chơi, giao lưu kết bạn giữa các thế hệ, hiểu về môi trường và văn hóa FPT để hòa nhập nhanh chóng với việc học tập cũng như cuộc sống tại Đại học FPT Đà Nẵng.

Thông tin chương trình Lễ khai giảng và F-Camp, Đại học FPT Đà Nẵng:

– Thời gian: Thứ Bảy ngày 26/9/2020

• 07:00 – 09:30 Opening Ceremony
  • 09:30 – 17:00 F-Camp + Club Day

– Địa điểm: Khu K, FU, Khu đô thị Công nghệ FPT Đà nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết liên hệ:
? FANPAGE: Fb.com/daihocfptdanang
? HOTLINE: 0236 7300 999