Đại học FPT Đà Nẵng đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp khối ngành Du lịch – Khách sạn

Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và thúc đẩy hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp, Đại học FPT Đà Nẵng sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn vào tháng 12/2020.

Việc ký thỏa thuận hợp tác với các đơn vị trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn là một trong những chiến lược trọng tâm của Đại học FPT Đà Nẵng trong việc đào tạo nhằm mở ra cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên khối ngành này. Đồng thời, Đại học FPT Đà Nẵng cam kết sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị đối tác.

Mô hình kết nối ba bên Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên sẽ được tăng cường nhiều hơn nữa để tối ưu hóa những lợi ích trong công tác đào tạo của nhà trường, cơ hội tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp và việc làm phù hợp cho sinh viên sau khi ra trường.

Thảo Lê