Đại học FPT Đà Nẵng cam kết đào tạo phát triển nguồn nhân lực du lịch tỉnh Quảng Nam

Vừa qua, Đại học FPT Đà Nẵng đã ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam. Tham dự buổi lễ có ông Lê Ngọc Tường – PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam, ông Nguyễn Đăng Nghĩa – Trưởng Ban Tuyển sinh Đại học FPT Đà Nẵng.

Biên bản ký kết hợp tác MOU giữa Trường Đại học FPT Đà Nẵng và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam đánh dấu bước đột phá trong công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao xứ Quảng.

Với việc ký kết biên bản ghi nhớ, Ngành Du lịch Quảng Nam sẵn sàng tạo điều kiện để sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn Đại học FPT Đà Nẵng đến thực tập tại các doanh nghiệp du lịch Quảng Nam, đồng thời tham gia vào các hoạt động xúc tiến du lịch của tỉnh Quảng Nam ở trong và ngoài nước.

Song với đó, Đại học FPT Đà Nẵng cam kết đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho tỉnh Quảng Nam thông qua quá trình đào tạo gắn với trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp 5 sao.

Trước đó, hàng loạt doanh nghiệp du lịch đẳng cấp tại Quảng Nam đã ký kết tạo điều kiện thực tập và tuyển dụng dành cho sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng như Sunrise Premium Resort & Spa Hội An, Khách sạn TUI Blue Nam Hội An, Công viên Văn hóa Chủ đề Ấn tượng Hội An, Công ty Du lịch Hội An Express…