Công bố Top 16 đội thi “Convince Us”

Chặng đường đầu tiên của cuộc thi “Convince Us” đã kết thúc với rất nhiều đơn đăng ký dự thi đến từ các Cóc nhà F. BTC cuộc thi đã tiến hành chia bảng và công bố danh sách các đội thi theo 2 bảng đấu: Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Các đội thi sẽ được xếp cặp ngẫu nhiên và tiến hành bốc thăm chủ đề vào ngày 21/07/2021 tới đây. Đặc biệt, buổi bốc thăm chia cặp đấu còn có sự xuất hiện của khách mời Marvin Long Do – người có profile “chất lượng”, có nhiều kinh nghiệm thi đấu và ngồi ghế BGK ở các đấu trường tranh biện trong nước và quốc tế.

“Convince Us” là cuộc thi tranh biện dành qua hình thức online cho sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng với tổng giải thưởng lên đến 20 triệu đồng. Với 2 bảng đấu tiếng Anh và tiếng Việt, tranh biện không chỉ dành riêng cho sinh viên chuyên ngữ mà còn là sân chơi cho tất cả sinh viên đa khối ngành tham gia thể hiện tiếng nói của mình về các chủ đề trong đời sống, phát triển khả năng tranh biện, làm việc nhóm và kỹ năng sử dụng ngôn từ để truyền cảm hứng.