Công bố kết quả Cuộc thi Online Dance Contest 2020

Với đầy đủ các tiêu chí từ nội dung, kỹ thuật và sự đầu tư thể hiện, các tiết mục dự thi xuất sắc nhất của Cuộc thi Online Dance Contest 2020 đã được BTC công bố vào ngày 19/6 vừa qua.

Sau hơn một tháng phát động, Cuộc thi Online Dance Contest 2020 do Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức đã thu hút 20 bài dự thi đến từ các bạn sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng. Cuộc thi là sân chơi thú vị dành cho các dancer tài năng là sinh viên trường F.

Kết quả chung cuộc, BTC đã chấm và trao giải Nhất cho các cá nhân và tập thể bao gồm:

• ? Giải Nhất: HÀ HUY THÔNG
  • ? Giải Nhì: TRÂM ANH & TÚ BÌNH
  • ? Giải Ba: LÊ NGUYỄN PHƯƠNG LINH
  • ? Giải Khuyến khích: LAN NHI & DIỄM PHÚC

Tương đương với cơ cấu giải thưởng Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích, các cá nhân và tập thể sẽ nhận được giấy khen cùng với tiền thưởng trị giá 2.000.000đ, 1.500.000đ, 1.000.000đ, 500.000đ.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới các bạn. Cùng hòa mình với những bước nhảy hấp dẫn nhé!

Thảo Lê