Cóc nhà F hào hứng với Talkshow Freelancer “Muốn tự do phải tự lo”

Talkshow Freelancer “Muốn tự do phải tự lo” do Đại học FPT Đà Nẵng phát sóng livestream vào tối 17/8 đã thu hút đông đảo các Cóc nhà F tham gia.

Chương trình có sự góp mặt của khách mời Minh Châu – nữ biên kịch trẻ, là người góp phần tạo nên những bài hit triệu view cho các ca sĩ: Binz, Hoà Minzy, Hương Giang, Hương Tràm, Hiền Hồ…

Đến với chương trình, chị Minh Châu đã chia sẻ chuyện người, chuyện nghề, những tình huống dở khóc dở cười trong nghề, những khó khăn, cơ hội và cả cách thức giúp các bạn sinh viên “hái” tiền từ công việc. Qua đó cũng trả lời các câu hỏi, đưa ra các tips, lời khuyên hữu ích đến với các bạn sinh viên muốn theo “nghề Freelancer”.

Được tham gia lắng nghe và chia sẻ cùng diễn giả trong Talkshow Freelancer “Muốn tự do phải tự lo”, sinh viên F đã có những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.