Cơ hội việc làm rộng mở với sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn Đại học FPT

Triển khai mô hình liên kết với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, vừa qua, Đại học FPT Đà Nẵng đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Risemount Resort Danang.

Hợp tác ký kết thống nhất nhiều điều khoản quan trọng trong mục tiêu hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Hai bên cùng nhau xây dựng các chương trình tham quan doanh nghiệp (Company Tour), OJT (On the Job Training), hội chợ việc làm (Job Fair) cũng như mở các hội thảo, chuyên đề dành cho sinh viên và giảng viên.

Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT và ông Simon – Tổng quản lý Risemount Resort Danang ký kết thỏa thuận hợp tác.

Việc ký thỏa thuận hợp tác với các đơn vị trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn là một trong những chiến lược trọng tâm của Đại học FPT Đà Nẵng trong việc đào tạo nhằm mở ra cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên khối ngành này. Đồng thời, Đại học FPT Đà Nẵng cam kết sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị đối tác.

Risemount Resort là khu nghỉ dưỡng độc đáo mang phong cách kiến trúc “Santorini” đầu tiên khai trương tại Đà Nẵng vào năm 2016 với 103 phòng nghỉ, được chia thành 9 hạng phòng, hệ thống nhà hàng La Maison, bar Kapari Wine, khu vực hội nghị, sự kiện lớn với sức chứa 600 khách… Lấy cảm hứng từ nét đẹp quyến rũ của hòn đảo Santorini thuộc Hy Lạp, Risemount Resort được đánh giá là khu nghỉ dưỡng gia đình sang trọng nhất Việt Nam theo APTTF 2019.

Với mô hình liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm, thực tập thực tế, được đào tạo bởi các trưởng bộ phận tại khách sạn, resort. Sau khi hoàn thành chương trình, các bạn sinh viên sẽ nhận được những đánh giá, góp ý và giấy chứng nhận từ phía doanh nghiệp. Đây sẽ là một điểm cộng trong profile dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị Khách sạn sau này.

Thảo Lê

TIN TỨC MỚI NHẤT

Tin liên quan

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM

Đừng chần chừ, Đại Học FPT sẽ hỗ trợ bạn!