Cô bạn “trầm tính” – Nguyễn Lê Phương Nhung xuất sắc trở thành tân sinh viên K18 với học bổng 50% ĐH FPT

Chúc mừng tân binh K18 Nguyễn Lê Phương Nhung – Trường THPT Chuyên Quốc học, Huế đạt học bổng 50% của Đại học FPT.

Chia sẻ về bản thân, Nhung tự nhận xét mình là một người khá trầm tính, ôn hoà và cầu toàn. Bên cạnh đó, bạn còn có sở thích chơi đàn và đánh cầu lông. Nên cô gái đa – zi – năng này luôn tích cực tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ, các sự kiện của trường, các cuộc thi cầu lông và văn nghệ của trường, của tỉnh để giúp bản thân phát triển thêm.

Bật mí về bí quyết săn học bổng, Nhung cho biết: “Cân bằng thời gian giữa học tập và hoạt động ngoại khoá, đồng thời cố gắng hết mình trong mỗi cuộc thi là chìa khóa giúp em chinh phục thành công suất học bổng danh giá của Đại học FPT.”

Ấn tượng với chương trình đào tạo và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập năng động và giàu trải nghiệm của ĐH FPT. Cô bạn đang rất háo hức khi sắp trở thành một tân sinh viên của nhà F với chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Cuối cùng, cô bạn gửi lời cảm ơn đến những người thân và bạn bè luôn đồng hành cùng mình trong chặng đường trưởng thành này.

Chúc cho Nguyễn Lê Phương Nhung sẽ trải qua 4 năm thanh xuân đầy trọn vẹn và ý nghĩa tại ĐH FPT nhé!

Phương Ly