Khi đã đến xứ sở FUDA, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều “mới mẻ” tân sinh viên cần làm quen, một trong số đó chính là các câu lạc bộ tại trường. Để đáp ứng nhu cầu tìm tòi khám phá của Cóc nhà, FUDA hằng năm đã tổ chức “Club Day” để giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị, ghi dấu ấn cho chặng đường 4 năm đại học. 

“Club Day” là ngày hội được tổ chức nhằm tạo môi trường giao lưu, kết nối gần gũi giữa sinh viên với các CLB nhà FUDA. Đồng thời, cũng là “cơ hội vàng” để các CLB thể hiện vai trò, năng lực tổ chức các hoạt động, quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình đến toàn thể sinh viên. Đặc biệt, đến với “Club Day” sinh viên sẽ được thỏa sức chọn lựa các CLB yêu thích.

Nếu là một người năng nổ trong mọi hoạt động từ khi còn học trung học, thì đây chính là môi trường tốt nhất cho các bạn tung hoành xuyên suốt đại học… Và dù bạn là một người sống nội tâm, thường e ngại những chốn đông người đi chăng nữa thì hãy mở lòng chọn lựa “một nơi trở về” tại các CLB nhà FUDA để có cho mình những trải nghiệm vô giá.

Quãng thời gian 4 năm của sinh viên sẽ đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, năng động và mạnh mẽ hay chỉ đơn thuần là được làm điều mình thích? 

Đều phụ thuộc vào chính bạn và hãy ghi nhớ rằng “CLUB DAY” đang chờ…

  • Thời gian: 14h00 ngày 30 tháng 09 năm 2021.
  • Hình thức: Phát sóng trực tiếp trên Fanpage các CLB theo các khung giờ:

👉 14h00-15h00: CLB Văn – Thể – Mỹ

👉 15h00-16h00: CLB Học thuật

👉 16h00-17h00: CLB Cộng đồng

Tố Uyên