“Chở Tết về nhà” – sản phẩm phim Tết độc quyền của Đại học FPT Đà Nẵng

“Chở Tết về nhà” là sản phẩm độc quyền được thực hiện bởi nhóm sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đã chính thức công chiếu vào ngày 24/1/2021.

Gửi gắm thông điệp “Tết, là để về nhà”, bộ phim xoay quanh những trải nghiệm và hành trang của các sinh viên nhà F. Trên từng chuyến xe ra Bắc – vào Nam, mỗi nhân vật đều mang trong mình những kỷ niệm, cảm xúc đặc biệt của thời sinh viên. Bối cảnh quay được thực hiện ở rất nhiều địa điểm hot như phố cổ Bao Vinh, làng quất Cẩm Hà cùng những hình ảnh mang đậm không khí Tết.

Đặc biệt, các sinh viên tham gia vào dự án làm phim chủ yếu là sinh viên ngành Thiết kế Mỹ thuật số của Đại học FPT Đà Nẵng. Có thể nói, đây là dự án phim Tết đầu tiên do chính sinh viên thực hiện từ các công đoạn casting diễn viên, sản xuất, hình ảnh, âm nhạc, biên tập và hậu kỳ.

Hành trình tuổi trẻ là những trải nghiệm, thấu hiểu, sẻ chia, gắn kết, trưởng thành… Và sau tất cả, ai trong chúng ta rồi cũng trở về bên những yêu thương.

Đại học FPT Đà Nẵng xin được dành tặng trải nghiệm này đến các bạn, hành trình đặc biệt của sinh viên F – “Chở Tết về nhà”.

Thảo Lê