Nhằm tạo sự kết nối giữa tân sinh viên với nhau, năm nay các “tân binh K17” sẽ được chia vào 1 trong 4 vương quốc. Cùng khám phá xem các vương quốc có gì nào!

♥️ Vương quốc 𝐇𝐞𝐚𝐫𝐭 – Biểu tượng của tình yêu

Các tân binh trong Vương quốc Heart mang trong mình năng lực của trí tuệ, tình yêu thương được kỳ vọng sẽ là nhân tố của sự ôn hòa, chữa lành mọi sự tổn thương, dung hòa mọi sự tiêu cực.

♦️ Vương quốc 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝𝐬 – Biểu tượng của sự bảo vệ
Đại diện cho sức chịu đựng, sự hy sinh và đa diện, các tân binh Vương quốc này được kỳ vọng là lá chắn bảo vệ cho chính nghĩa, che chắn cho sự bình yên của các Vương quốc.

♣️ Vương quốc 𝐂𝐥𝐨𝐯𝐞𝐫 – Biểu tượng của pháp thuật
Đại diện cho hình ảnh cây đũa thần, ý chí và sự biến đổi thích ứng linh động, các tân binh của Vương quốc Clover được kỳ vọng có khả năng thích nghi với mọi môi trường, linh động như năng lực của một chiếc chìa khóa vạn năng.

♠️ Vương quốc 𝐒𝐩𝐚𝐝𝐞𝐬 – Biểu tượng của sức mạnh
Đại diện cho thanh kiếm, không khí, sức mạnh của hơi thở và tâm lực, các tân binh của Vương quốc Spades được kỳ vọng sẽ chiến đấu mãnh liệt, dũng cảm và vững bước trước bất kỳ trở ngại nào.

Các vương quốc được tập hợp bởi các Brothers&Sisters và những thành viên K17. Các vương quốc sẽ cùng nhau trải qua những hoạt động, thử thách trong suốt giai đoạn “Chào đón Tân sinh viên K17” của Đại học FPT Đà Nẵng.

Cùng chờ đón những nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người và cùng nhau tạo nên sự khác biệt lớn nhất từ trước đến nay.