Chàng trai Đà Nẵng năng động, Nguyễn Đăng Khoa xuất sắc trở thành tân sinh viên K18 nhà F với mức học bổng 70%

Gặp gỡ Nguyễn Đăng Khoa – THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng đã giành được tấm vé vào Trường Đại học FPT với học bổng 70%.

Được biết Khoa là một người năng động không chỉ trong việc học mà còn trong cả các hoạt động ngoại khóa. Những thành tích học tập nổi bật của Khoa có thể kể đến là:

• Giải Ba môn Toán cấp thành phố năm 2015
  • Giải Ba môn Toán cấp trường năm 2016
  • Giải Nhì môn Tiếng Anh cấp trường năm 2018
  • Giải Nhất môn Cờ tướng cấp quận năm 2019
  • Học sinh giỏi 12 năm liền
  • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS đạt 6.5

Ngoài ra, Đăng Khoa còn là thành viên của CLB Tiếng Anh English Zoo, CLB Môi trường Greenie, ESC – PCT English Speaking Club và CLB Môi trường PGE – PCT Green Earth.

Khi được hỏi về kinh nghiệm ôn thi học bổng, Khoa nói: “Em gặp rất nhiều khó khăn với những bài Toán rất lạ và còn không được sử dụng máy tính. Nhưng với sự quyết tâm lớn cuối cùng em cũng đã vượt qua và đạt học bổng 70% vượt xa ngoài mong đợi. Với tinh thần “Học hết sức, chơi hết mình”, em luôn nỗ lực học tập, cùng với đó là tham gia nhiều hoạt động khác để trau dồi cho bản thân nhiều kĩ năng cũng như trải nghiệm bổ ích.”

Khoa chia sẻ thêm: “Em lựa chọn theo ngành Digital Marketing ở Đại học FPT vì được biết ĐH FPT là một môi trường vô cùng năng động, tuyệt vời để em học tập và trau dồi kĩ năng. Trong 4 năm thanh xuân tại Đại học FPT, em nhất định sẽ cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các hoạt động của trường”.

Một lần nữa xin chúc mừng bạn Nguyễn Đăng Khoa đã chinh phục được học bổng 70%. Hi vọng Khoa sẽ có 4 năm trải nghiệm tại Đại học FPT thật tuyệt vời.