Chàng sinh viên F hóa “nam thần” trong bộ ảnh Black & White

Từng góp mặt trong phim Tết “Chở Tết về nhà” và hàng loạt dự án TVC của Đại học FPT Đà Nẵng, chàng sinh viên Nguyễn Vũ Luân là gương mặt được nhiều sinh viên trường F biết đến.

Mới đây, Vũ Luân đã thực hiện một bộ ảnh đen trắng như một sự trải nghiệm mới lạ dành cho chính bản thân mình.

Vũ Luân sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 Trường Đại học FPT Đà Nẵng, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Từng là học sinh chuyên Lý tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quảng Nam), Luân tiếp tục giữ vững phong độ với thành tích học tập tốt cùng hàng loạt hoạt động ngoại khóa xịn sò ở môi trường Đại học FPT. Chàng trai được biết đến như là một nhân tố tích cực tại CLB Môi trường (FEN Club).

Ngoài thời gian học tập, sinh hoạt ngoại khóa, Vũ Luân thường có thói quen chạy bộ và tìm hiểu các kiến thức về lịch sử, địa lý.

Bộ ảnh được thực hiện bởi bạn Nguyễn Duy Trung trong một lần ngẫu hứng. “Một người thích chụp ảnh, một người thì thích làm mẫu ảnh, thế là hai anh em hẹn nhau tới quán cafe chụp hình”, Vũ Luân chia sẻ.

Không hề nhắc nhiều đến những tấm ảnh của mình, Luân khiêm tốn cho biết điều cậu ấn tượng nhất trong quá trình thực hiện bộ ảnh lại là về bộ máy ảnh cực kỳ “hoành tráng” của nhiếp ảnh gia.

Ngắm nhìn những bức ảnh của Vũ Luân, người xem có thể thấy một chất riêng, pha lẫn trong đó là một chút lãng tử, một chút điện ảnh.

Nam sinh dí dỏm nhận định về thời trang: “Sau bao năm “lép hầu bao” vì thấy đẹp là mua thì mình nhận ra rằng phong cách thời trang đơn giản là một vòng lặp. Chỉ có sự đơn giản, lịch lãm mới đi theo năm tháng, nên phong cách là mình hướng đến là đơn giản mà đẹp”.

Tiết lộ về dự định trong tương lai, chàng sinh viên sẽ nỗ lực để đạt bằng Giỏi chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, nghề tay trái sẽ là người mẫu ảnh tự do.

Thảo Lê