Cảm nhận của phụ huynh khi con em trở thành tân sinh viên ĐH FPT

Ngày 20/9/2020 là một mốc thời gian vô cùng đáng nhớ khi toàn thể tân sinh viên K16 chính thức tựu trường. Hòa chung không khí vui tươi đó, các bậc phụ huynh đã có những chia sẻ thú vị khi con em mình trở thành tân sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng.

Cùng gặp gỡ, lắng nghe những tâm tư đến từ các phụ huynh cùng lời chúc dành cho K16 trong ngày này nhé.

“Là ngày đầu tiên đưa con đến trường, tôi cảm thấy rất là vui và tự hào vì con tôi đã trưởng thành, được học tại ngôi trường danh tiếng là Đại học FPT. Nhân đây, chúc các con sẽ có bốn năm học thành công, chúc ĐH FPT đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy”. (Phụ huynh Nguyễn Thanh Trung)

“ĐH FPT là ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang. Làm cha mẹ, tôi rất vui mừng và yên tâm khi con cái được học tập ở môi trường tốt. Hôm nay là ngày tựu trường, chúc các con học tốt, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.” (Phụ huynh Nguyễn Văn Tin)

“Lần đầu tiên đến ĐH FPT Đà Nẵng, mình khá ngạc nhiên với môi trường năng động, sinh viên năng động. Em gái mình rất là vui khi được học tại môi trường có nhiều cơ hội phát triển.” (Phụ huynh Nguyễn Thị Nguyên Hà)

“Trách nhiệm của phụ huynh là giúp con cái chọn được trường tốt. Thấy quan cảnh sư phạm, chất lượng giáo dục ở ĐH FPT, tôi đặt niềm tin vào trường. ĐH FPT sẽ là nơi đào tạo chất lượng, giúp chính các con rèn luyện bản thân và có việc làm tốt sau này. Hy vọng các con sẽ cố gắng học tập, nỗ lực để không phụ công lao cha mẹ.” (Phụ huynh Trần Đình Tứ)

“Hôm nay là ngày đầu tiên tôi đưa con vào nhập học. Cảm xúc đầu tiên tôi rất hài lòng vì con tôi đã lựa chọn đúng môi trường đại học FPT. Thứ hai, tôi thấy các bạn sinh viên ở đây rất nhiệt tình, trường khang trang, sạch sẽ. Chúc tất cả các bạn sinh viên ĐH FPT năm nay và bốn năm sau học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ.” (Phụ huynh Hoàng Thị Thu Hà)

“Là một phụ huynh có con năm nay vào trường ĐH FPT, trong lòng tôi cảm thấy tự hào vì  con mình đã vào một ngôi trường mà gia đình & bản thân con tôi đều mong đợi. Hy vọng bốn năm tới cháu đồng hành học tập thật tốt trong môi trường FPT. Thay mặt cho những người làm cha mẹ có con vào Đại học FPT, chúc các cháu K16 mạnh khỏe, học tập tốt, tham gia đầy đủ các hoạt động nhà trường. Chúc nhà trường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.” (Phụ huynh Huỳnh Việt Cường)

Lựa chọn Đại học FPT là nơi gửi gắm con em mình trong hành trình 4 năm tiếp theo, những lời chia sẻ của các bậc phụ huynh cũng chính là động lực để các tân sinh viên không ngừng nỗ lực cố gắng, để nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn trong việc xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện. Đại học FPT xin gửi những lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành.

T.T